Dược thảo Thiên Phúc tham gia hội nghị trực tuyến toàn quốc 2018

Sáng 27/11 vừa qua, hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết về tam nông đã được diễn ra tốt đẹp dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Tại đây, công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc cũng đã góp mặt với một gian hàng giới thiệu về đông trùng hạ thảo.

>> Dược thảo Thiên Phúc tham gia hội chợ Vietnam Growtech 2018

Báo cáo tại hội nghị của ông Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng ban thường trực ban kinh tế Trung ương cho biết ngành nông nghiệp, nông thôn đã đạt được một số thành tựu. Cụ thể, tốc độ tăng trưởng GDP bình quân của toàn ngành nông lâm thủy sản đạt 2,66%/năm, tốc độ tăng giá trị sản xuất ngành đạt 3,9%/năm. Năng suất lao động trong nông nghiệp tăng nhanh hơn, năm 2017 đạt 6,48%/năm tính trong giai đoạn 2008 – 2017.

Theo đó, ông Phát cho biết, thu nhập bình quân đầu người/năm ở nông thôn đã tăng gần 3,5 lần, từ 9,1 triệu đồng năm 2008 lên 32 triệu đồng năm 2017. Như vậy qua việc thúc đẩy đào tạo nghề cho nông dân Việt Nam thì nhận được sự nâng cao hơn về trình độ khoa học kỹ thuật tạo nên những sản phẩm cạnh tranh trên thị trường và nền nông nghiệp chúng ta dần đang được hình thành theo mô hình công nghệ cao rộng khắp cả nước theo xu hướng hội nhập thời đại Công nghệ 4.0. Chúng ta đang ngày càng có nhiều nghiện cứu viện trẻ tham gia vào sản xuất những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao.

Dược thảo Thiên Phúc tham gia hội nghị trực tuyến toàn quốc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nếm vị trà đông trùng hạ thảo của Công ty Dược thảo Thiên Phúc

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Công ty Dược thảo Thiên Phúc, một nghiên cứu viên tài năng, say mê nghiên cứu khoa học, vinh dự được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm gian hàng. Xúc động trước sự thăm hỏi của Thủ tướng cùng đoàn đại biểu, chị Hồng chia sẻ  “Một chén nước cho đi, là bao hoài bão phía trước. Tôi Sẽ cố gắng học tập không ngừng để đưa sản Phẩm Việt Nam xứng tầm quốc tế”.

 v\Dược thảo Thiên Phúc tham gia hội nghị trực tuyến toàn quốc

Giám đốc Nguyễn Thị Hồng hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa những sản phẩm đông trùng hạ thảo của mình

Hội nghị với hơn 100 gian hàng của các bộ, ngành, địa phương, viện nghiên cứu, doanh nghiệp tiêu biểu về nông nghiệp, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, tổ chức tín dụng và doanh nghiệp công nghệ hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Hội nghị là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu các tỉnh thành trên cả nước được giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau, trau dồi thêm những kiến thức, những mối liên kết thắm đượm tình đoàn kết.

“Chúng tôi được hiểu thêm về sản xuất nông nghiệp của tỉnh bạn, được tận mắt nhìn thấy những thành quả to lớn được tạo nên từ nông nghiệp, và cũng là dịp để chúng tôi nhìn nhận lại những sản phẩm của chúng tôi, học tập đúc rút kinh nghiệm để hoàn thiện hơn, điều đặc biệt hơn nữa là sự quan tâm của nhà nước dành cho nông nghiệp nước nhà” là những chia sẻ của chị Mai Thị Thủy – Giám đốc công ty Dược liệu Định Sơn Mai Thị Thủy.

Dược thảo Thiên Phúc tham gia hội nghị trực tuyến toàn quốc

Toàn cảnh Hội nghị

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, nền nông nghiệp chúng ta cũng còn nhiều hạn chế được chỉ ra tại hội nghị như sản xuất còn nhỏ lẻ, chưa có sự liên kết chặt chẽ với các bộ ban nghành, sự phân vùng; phân khu nông nghiệp công nghệ cao còn chưa có sự rõ ràng tạo sự khó khăn trong thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài...

Mục tiêu quan trọng nhất của hội nghị là cung cấp thêm luận cứ để hoàn thiện báo cáo tổng kết, sớm trình Bộ Chính trị ban hành nghị quyết của Đảng, dự kiến đến năm 2020 nhằm đưa ra những giải pháp đột phá và sự chỉ đạo quyết liệt, kịp thời là những nhấn mạnh của trưởng ban kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình.

Nguồn: hanghoathuonghieu.vn

Tin tức mới nhất

Giải đáp các thắc mắc khi sử dụng đông trùng hạ thảo

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đông trùng hạ thảo mỗi lúc...

Đẩy lùi những bệnh lý về thận nhờ đông trùng hạ thảo

Hiện nay, Việt Nam có khoảng 5 triệu bệnh nhân suy thận, trong đó có khoảng...

Những điều cần biết về Đông trùng hạ thảo

Những năm gần đây, ở nước ta người dân “săn lùng” thảo dược Đông...

Đông trùng hạ thảo là gì? Tác dụng của Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một sản phẩm khá phổ biến trong thị trường hiện...

Chính sách giao hàng

 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • GIAO HÀNG BỞI VIETTELPOST, EMS

Chính sách bán hàng

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
 • NHẬN HÀNG, THANH TOÁN
 • KHÔNG HÀI LÒNG, HOÀN TIỀN 100%

Trải nghiệm khách hàng

 • Vũ Gương
  Vũ Gương

  "Đông trùng hạ thảo rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ trước và sau khi sinh. giá cả cũng họp lý vì được nuôi trồng tại việt nam nên cũng không ..."

 • Phạm Văn Thắng
  Phạm Văn Thắng

  "Tinh hoa của thiên nhiên và vũ Trụ này là LOÀI NGƯỜI ! Tinh hoa của ngũ cốc là hai hạt đậu Chickpeas & Hà lan! Tinh hoa của thảo dược..."

 • Nguyễn Văn Hải
  Nguyễn Văn Hải

  "Sản phẩm dược thảo của Thiên Phúc đã khẳng định được uy tín chất lượng trong lòng người sử dụng. Điều đó có được không những ..."

 • Cảnh Trần
  Cảnh Trần

  "Cảm ơn Thiên Phúc đã tạo ra được Đông Trùng Hạ Thảo, bố tôi cao huyết áp, sau khi dùng một thời gian cụ đỡ rất nhiều. Không cần phải ..."

Gọi cho chúng tôi
0913-489-925