Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng ghé thăm và làm việc tại gian hàng của Công ty Dược thảo Thiên Phúc

Hưởng ứng lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam: Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng ghé thăm và làm việc tại gian hàng của Công ty Dược thảo Thiên Phúc

Tại Hà Nội, sáng ngày 11/10/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) Thào Xuân Sùng cùng đoàn lãnh đạo các bộ, ban, ngành đã đến thăm các gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm nông sản các vùng miền bên lề Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, đón nhận huân chương Hồ Chí Minh, Đại hội thi đua yêu nước Hội NDVN lần thứ V, Tuyên dương 90 chi hội trưởng xuất sắc.

Tư duy sáng tạo của nông dân Việt: Niềm tự hào mới của đất nước

Lần lượt đến thăm các gian hàng trưng bày, Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng quan sát rất kỹ sản phẩm của từng đơn vị. Không những thế, ông còn trao đổi, chia sẻ cùng các chủ gian hàng về cách thức sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Ông nhấn mạnh sản phẩm nông sản tại các gian hàng trưng bày năm nay vô cùng phong phú, đa dạng, từ bao bì, nhãn mác đến công dụng sản phẩm, từ đó thấy rằng quy trình sản xuất của nông dân ngày càng bài bản có mục tiêu bắt kịp xu hướng thị trường hiện tại. Tuy nhiên, bà con nông dân vẫn cần phải tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu trên thị trường. 

Chuyến ghé thăm và làm việc của Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam tại gian hàng Công ty Dược thảo Thiên Phúc

Tuy đã tham gia gian hàng trưng bày giới thiệu nông sản đặc sản vùng miền nhiều lần nhưng bà Nguyễn Thị Hồng - Giám đốc Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc, Hội viên Hội Nông dân Việt Nam tại Hà Nội vẫn không giấu được niềm tự hào và phấn khởi.

"Để được tận mắt chứng kiến trải nghiệm thực tế từ những đoàn đại biểu đến thăm quan là điều không hề dễ dàng. Với tôi, mỗi năm có được một trải nghiệm như thế này quả thực là điều vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ!", bà Hồng vui vẻ chia sẻ.

Hiện, Thiên Phúc là đơn vị nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường, Thiên Phúc dần khẳng định vị thế của mình với nhiều dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng cùng đoàn đại biểu ghé thăm gian hàng Thiên Phúc

 

Ông thẳng thắn chia sẻ trải nghiệm thưởng trà Đông Trùng Hạ Thảo của mình với Thiên Phúc

 

Đoàn đại biểu ấn tượng với dòng sản phẩm Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo mới ra mắt của công ty

 

Ông cùng đoàn đại biểu đã mang tới cho Thiên Phúc nhiều kinh nghiệm quý báu giúp Thiên Phúc ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm hơn.

Tin tức mới nhất

Làm thế nào để bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo tươi hiệu quả?

Những nghiên cứu về công dụng thần kỳ và các bài thuốc Đông Trùng Hạ...

Cải thiện chứng suy gan với đông trùng hạ thảo

Suy gan là một bệnh lý phức tạp, làm mất chức năng của gan. Bệnh phát triển...

Hướng dẫn sử dụng bổ phế Banikha

Viên bổ phế Banikha là sản phẩm do Công ty Dược thảo Thiên Phúc nghiên cứu...

Sử dụng thuốc bổ thận đúng cách như thế nào?

Viên bổ thận Banikha là sản phẩm của Công ty Dược thảo Thiên Phúc- đơn vị...

Chính sách giao hàng

 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • GIAO HÀNG BỞI VIETTELPOST, EMS

Chính sách bán hàng

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
 • NHẬN HÀNG, THANH TOÁN
 • KHÔNG HÀI LÒNG, HOÀN TIỀN 100%

Trải nghiệm khách hàng

 • Nguyễn Xuân Phong
  Nguyễn Xuân Phong

  Đông trùng hạ thảo rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ trước và sau khi sinh. giá cả cũng họp lý vì được nuôi trồng tại việt nam nên cũng...

 • Tô Thị Lan Hương
  Tô Thị Lan Hương

  Tinh hoa của thiên nhiên và vũ Trụ này là LOÀI NGƯỜI ! Tinh hoa của ngũ cốc là hai hạt đậu Chickpeas & Hà lan! Tinh hoa của thảo dược

 • Cao Tuấn Vũ
  Cao Tuấn Vũ

  Sản phẩm dược thảo của Thiên Phúc đã khẳng định được uy tín chất lượng trong lòng người sử dụng. Điều đó có được không những

Gọi cho chúng tôi
0916331080