Đông trùng hạ thảo có tác dụng phụ với người suy thận không?

Câu hỏi tuần này, Bác Sỹ Phạm Hòa Lan sẽ giải đáp về chủ đề: "Sử dụng đông trùng hạ thảo thì có tác dụng phụ đối với người suy thận không?"

Câu hỏi của chị Vân:

Em chào bác sỹ!

En muốn hỏi về vấn đề này ạ!. Mẹ em thường xuyên bị mệt mỏi. Em có đưa mẹ đi kiểm tra, thì bác sỹ kết luận mẹ em bị suy thận. Và mẹ em đã kết hợp điều trị suy thận theo đơn của bác sỹ, và có dùng kèm theo đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc. Sử dụng đã được 2 tháng nay, thì sức khỏe của mẹ em đã tốt hơn.

Em có nghe các bạn khác tư vấn là vẫn nên sử dụng đông trùng hạ thảo để tiếp tục duy trì, sẽ không có bất cứ tác dụng phụ nào. Nhưng mà em không biết chắc chắn là điều đó có đúng không ạ?

Đông trùng hạ thảo có tác dụng phụ với người suy thận không?

Bác Sỹ Phạm Hòa Lan trả lời bạn đọc:

Sau khi nghe vấn đề của bạn, tôi xin trả lời bạn như sau, để bạn yên tâm khi sử dụng đông trùng hạ thảo.

Như các bạn đã biết, thì đông trùng hạ thảo là dược liệu quý. Vào loại dược thảo này đã được người ta sử dụng rất là lâu đời rồi. Qua thời gian sử dụng, thì người ta thấy đông trùng hạ thảo đem lại rất nhiều hiệu quả. Có hỗ trợ và phòng các bệnh, trong đó có bệnh suy thận mãn. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo thì không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào cả.

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Chỉ có điều bạn nên sử dụng đúng theo chỉ định của bác sỹ. Và không nên sử dụng nhiều quá. Thứ nhất là gây tốn kém, nếu dư thừa thì cơ thể đào thải ra ngoài. Thứ 2 là nếu sử dụng ít thì không đủ liều để đông trùng hạ thảo phát huy hết tác dụng. Nên trong cách sử dụng đông trùng hạ thảo, bạn chú ý phải sử dụng đúng, sử dụng đủ và sử dụng đều.

- Dùng đúng: là sử dụng đúng sản phẩm có nguồn gốc sản xuất rõ ràng. Bạn nên sử dụng đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc. Bởi sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh và đảm bảo các thành phần có trong đông trùng hạ thảo là đạt chuẩn.

- Sử dụng đủ: tức là đủ liều lượng theo chỉ định của bác sỹ.

- Sử dụng đều: tức là bạn phải sử dụng đều đặn thường xuyên. Không phải nay dùng, mai thì nghỉ được. Thì đông trùng hạ thảo sẽ không phải huy được tác dụng.

Và sản phẩm thì không có tác dụng phụ gì cả, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng.

Trên đây là phần giải đáp của bác sỹ Phạm Hòa Lan dành cho chị Vân đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Hi vọng các thông trên, đã phần nào giúp chị yên tâm hơn trong quá trình sử dụng đông trùng hạ thảo.

Nguồn: https://duocthaothienphuc.vn/dong-trung-ha-thao-co-tac-dung-phu-voi-nguoi-suy-than-khong-a267.html

Tin tức mới nhất

Địa chỉ chính hãng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc tại Thái Bình

Đã từ rất lâu, Đông Trùng Hạ Thảo trở thành thứ dược liệu quý hiếm...

Đông Trùng Hạ Thảo có phải là thực phẩm chức năng?

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm...

Công dụng và cách dùng của Đông Trùng Hạ Thảo đúng nhất

Đông Trùng Hạ Thảo được xem là “vàng mềm” của xứ Tây Tạng, là bài...

Địa chỉ mua Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng tại Nghệ An

Theo các ghi chép về đông dược cổ, Đông Trùng Hạ Thảo là vị thuốc bổ...

Chính sách giao hàng

 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • GIAO HÀNG BỞI VIETTELPOST, EMS

Chính sách bán hàng

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
 • NHẬN HÀNG, THANH TOÁN
 • KHÔNG HÀI LÒNG, HOÀN TIỀN 100%

Trải nghiệm khách hàng

 • Nguyễn Xuân Phong
  Nguyễn Xuân Phong

  Đông trùng hạ thảo rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ trước và sau khi sinh. giá cả cũng họp lý vì được nuôi trồng tại việt nam nên cũng...

 • Tô Thị Lan Hương
  Tô Thị Lan Hương

  Tinh hoa của thiên nhiên và vũ Trụ này là LOÀI NGƯỜI ! Tinh hoa của ngũ cốc là hai hạt đậu Chickpeas & Hà lan! Tinh hoa của thảo dược

 • Cao Tuấn Vũ
  Cao Tuấn Vũ

  Sản phẩm dược thảo của Thiên Phúc đã khẳng định được uy tín chất lượng trong lòng người sử dụng. Điều đó có được không những

Gọi cho chúng tôi
0916331080