Đông trùng hạ thảo có các dược liệu quý nào hỗ trợ trị thận?

Hôm nay Bác Sỹ Phạm Hòa Lan sẽ nói về vấn đề: "Đông trùng hạ thảo có các dược liệu quý nào hỗ trợ trị thận?" 

Như các bạn đã biết, ngoài cách thức điều trị ở bệnh viện. Thì còn có các cách điều trị bằng dược liệu. Và đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu được đánh giá cao về việc hỗ trợ điều trị bệnh thận. Và ngày hôm nay, chương trình có mời đến Bác Sỹ Phạm Hòa Lan, sẽ chia sẻ cho bạn đọc chi tiết về vấn đề: " Trong Đông trùng hạ thảo có các dược liệu quý nào hỗ trợ trị thận?

Bác Sỹ Phạm Hòa Lan trả lời bạn đọc:

Đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm, mà thiên nhiên ban tặng cho loài người. Sản phẩm này thì vô cùng quý hiếm. Như các bạn đã biết thì đông trùng hạ thảo chỉ có ở các cao nguyên, cách mặt nước biển từ 4-5m. Thế nên sản phẩm đông trùng hạ thảo thiên nhiên thì vô cùng quý hiếm. Hiện nay, Việt Nam là một trong những 6 nước nuôi cấy đông trùng hạ thảo thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao đông trùng hạ thảo lại quý như vậy?.

Hiện nay, các nhà khoa học đã phân tách các chất có trong đông trùng hạ thảo. Và phát hiện, trong đông trùng hạ thảo có rất nhiều chất, và hỗ trợ điều trị một số loại bệnh trên cơ thể người. Đặc biệt là trong việc điều trị bệnh thận. Các dược chất trong đông trùng hạ thảo đó là các axit amin, hàm lượng vitamin rất là nhiều. Và đặc biệt là các chất quý phải kể đến như: Cordycepin, D-manitol, Polysaccharide, Selen, Hydroxyethyl-adenosine, Hoạt chất (HEAA - Hydroxy-Ethyl-Adenosine-Analogs)...

- Chính những hoạt chất này giúp cho con người TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, TĂNG KHẢ NĂNG MIỄN DỊCH. Như bạn đã biết, cơ thể chúng ta có khả năng tự chữa lành bệnh tới 80%, nếu như sức đề kháng của chúng ta tốt.

Đặc biệt ở đây chúng ta đã biết đông trùng hạ thảo giúp bổ thận, tráng dương, phòng tránh suy thận mãn. Đông trùng hạ thảo giúp hạ huyết áp, bởi khi sử dụng đông trùng giúp hạ lượng cholesterol trong máu. Mà cholesterol là thành phần làm sơ vỡ động mạch.

- Chất Cordycepin có khả năng ỨC CHẾ xơ hóa thận. Bằng cách là tách tất cả các đường dẫn viêm, mà phá hủy các chức năng bình thường của thận. Và tạo ra mô sẹo dạng sợi. Đấy chính là những tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị bệnh thận.

- Với giàu lượng vitamin có trong đông trùng hạ thảo, giúp bồi bổ cho sức khỏe. Đặc biệt là những người mắc bệnh thận thì việc thải độc sẽ tốt hơn.

Trên đây là phần trả lời của Bác Sỹ Phạm Hòa Lan muốn gửi đến bạn đọc. Những phân tích của bác sỹ cũng phần nào giúp bạn hiểu được những cơ chế gây nên những bệnh lý về thận, cũng như các cách điều trị bệnh lý này như thế nào?.

Mọi vấn đề thắc mắc của bạn đọc, xin hãy gửi về hòm thư góp ý của chúng tôi. Để chúng tôi sẵn sàng giải đáp các vấn đề của bạn.

Nguồn: https://duocthaothienphuc.vn/dong-trung-ha-thao-co-cac-duoc-lieu-quy-nao-ho-tro-tri-than-a268.html

Tin tức mới nhất

Địa chỉ chính hãng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc tại Thái Bình

Đã từ rất lâu, Đông Trùng Hạ Thảo trở thành thứ dược liệu quý hiếm...

Đông Trùng Hạ Thảo có phải là thực phẩm chức năng?

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm...

Công dụng và cách dùng của Đông Trùng Hạ Thảo đúng nhất

Đông Trùng Hạ Thảo được xem là “vàng mềm” của xứ Tây Tạng, là bài...

Địa chỉ mua Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng tại Nghệ An

Theo các ghi chép về đông dược cổ, Đông Trùng Hạ Thảo là vị thuốc bổ...

Chính sách giao hàng

 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • GIAO HÀNG BỞI VIETTELPOST, EMS

Chính sách bán hàng

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
 • NHẬN HÀNG, THANH TOÁN
 • KHÔNG HÀI LÒNG, HOÀN TIỀN 100%

Trải nghiệm khách hàng

 • Nguyễn Xuân Phong
  Nguyễn Xuân Phong

  Đông trùng hạ thảo rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ trước và sau khi sinh. giá cả cũng họp lý vì được nuôi trồng tại việt nam nên cũng...

 • Tô Thị Lan Hương
  Tô Thị Lan Hương

  Tinh hoa của thiên nhiên và vũ Trụ này là LOÀI NGƯỜI ! Tinh hoa của ngũ cốc là hai hạt đậu Chickpeas & Hà lan! Tinh hoa của thảo dược

 • Cao Tuấn Vũ
  Cao Tuấn Vũ

  Sản phẩm dược thảo của Thiên Phúc đã khẳng định được uy tín chất lượng trong lòng người sử dụng. Điều đó có được không những

Gọi cho chúng tôi
0916331080