Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào trong việc giảm vấn đề về phổi

Tuần này, Bác sỹ Trần Hữu Vinh và bà Nguyễn Thị Hồng sẽ trả lời câu hỏi của chị Trâm về chủ đề: "Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào trong việc ngăn ngừa và giảm các vấn đề về phổi?".

Câu hỏi của chị Trâm:

Chào Bác Sỹ!

Cháu tên là Trâm ở Đà Nẵng ạ! Chồng cháu trước đây hút thuốc rất là nhiều, và bây giờ thì đang bỏ dần. Cháu muốn mua và cho chồng sử dụng đông trùng hạ thảo. Vậy đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào đối với việc ngăn ngừa và giảm các vấn đề về phổi ạ?

Bác Sỹ Trần Hữu Vinh trả lời:

- Điều đầu tiên, thì chồng của chị nên bỏ thuốc lá. Sau đấy, mới bắt đầu sử dụng đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh lý về phổi.

+ Như các bạn đã biết, thì đông trùng hạ thảo là một trong những dược thảo quý và đã được người ta công nhận hỗ trợ điều trị các loại bệnh.

+ Đối với bệnh lý về phổi, thì đông trùng hạ thảo có tác dụng CẢI THIỆN chức năng hô hấp. Việc sử dụng đông trùng thường xuyên giúp HỖ TRỢ TĂNG SỨC đề kháng, giúp cơ thể mình chống lại các bệnh lý về bệnh tật.

- Và đối với trường hợp của chồng chị, thì đông trùng hạ thảo rất phù hợp trong việc hỗ trợ cải thiện về vấn đề hô hấp.

 

Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào trong việc giảm vấn đề về phổi

Bà Nguyễn Thị Hồng trả lời chị Trâm:

Bà Nguyễn Thị Hồng là một trong những nhà khoa học, đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu về đông trùng hạ thảo. Hôm nay, bà Hồng sẽ phân tích thêm về đông trùng hạ thảo về vấn đề của chị Trâm như sau.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào trong việc giảm vấn đề về phổi

- Thực ra trong đông trùng hạ thảo có chứa các thành phần chính là: Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide. Trong đó, thành phần Polysaccharide có chức năng phục hồi tế bào lao phổi rất là nhanh. Cho nên khi mà những tế bào lao phổi của mình bị hư tổn thì đông trùng hỗ trợ điều trị khá là tốt, và hỗ trợ điều trị các chức năng về phổi.

 Tác dụng của đông trùng hạ thảo

- Tác dụng của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh qua những người bạn của tôi, cũng đã từng nghiện thuốc lá. Và tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát trên những người bạn của tôi. Qua kiểm nghiệm một thời gian trên những người bạn của tôi khi sử dụng đông trùng hạ thảo, thì phổi của họ bắt đầu sáng dần. Biểu hiện rõ ràng nhất, đó là khả năng khử đờm cực kỳ hiệu quả ở những người hay hút thuốc lá mắc phải.

Trên đây là những phân tích của Bác sỹ Trần Hữu Vinh và Bà Nguyễn Thị Hồng về "Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào trong việc giảm vấn đề về phổi". Hi vọng những giải đáp trên đã giúp chị Trâm yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Nguồn: https://duocthaothienphuc.vn/dong-trung-ha-thao-co-tac-dung-nhu-the-nao-trong-viec-giam-van-de-ve-phoi-a263.html

Tin tức mới nhất

5 bí kíp - Nguyên tắc bắt buộc trong thời kỳ dịch Corona bùng phát

Dịch COVID-19 hiện đã xuất hiện trên 100 quốc gia. Với 5 nguyên tắc trong...

Trà Đông Trùng Hạ Thảo banikha - Miễn phí thưởng trà tại showroom 109 Thanh Nhàn

Khi đến trực tiếp showroom 109 Thanh Nhàn thì bạn sẽ được tặng 1 hộp trà...

Người dân Hà Nội cần lưu ý gì khi Corona đang lây lan nhanh

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh corona phức tạp như hiện nay, thì...

Đông trùng hạ thảo có ngăn ngừa được virus corona?

Đông trùng hạ thảo không chỉ có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bổ...

Chính sách giao hàng

 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • GIAO HÀNG BỞI VIETTELPOST, EMS

Chính sách bán hàng

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
 • NHẬN HÀNG, THANH TOÁN
 • KHÔNG HÀI LÒNG, HOÀN TIỀN 100%

Trải nghiệm khách hàng

 • Nguyễn Xuân Phong
  Nguyễn Xuân Phong

  Đông trùng hạ thảo rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ trước và sau khi sinh. giá cả cũng họp lý vì được nuôi trồng tại việt nam nên cũng...

 • Tô Thị Lan Hương
  Tô Thị Lan Hương

  Tinh hoa của thiên nhiên và vũ Trụ này là LOÀI NGƯỜI ! Tinh hoa của ngũ cốc là hai hạt đậu Chickpeas & Hà lan! Tinh hoa của thảo dược

 • Cao Tuấn Vũ
  Cao Tuấn Vũ

  Sản phẩm dược thảo của Thiên Phúc đã khẳng định được uy tín chất lượng trong lòng người sử dụng. Điều đó có được không những

Gọi cho chúng tôi
0914 00 1080