Giới thiệu Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Quá trình hình thành và phát triển Dược Thiên Phúc

Dược Thiên Phúc tên đầy đủ là Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc, tiền thân là Công ty TNHH nấm Thanh Hà được thành lập vào ngày 29/01/2010 bởi nhà khoa học sinh học trẻ tuổi và đầy khát vọng Nguyễn Thị Hồng.

Nhà khoa học Nguyễn Thị Hồng - Giám đốc Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, đặc biệt khát khao mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho dân tộc, từ năm 2006 nhà khoa học Nguyễn Thị Hồng đã đầu tư nghiên cứu công nghệ nuôi trồng Đông trùng hạ thảo – loại dược liệu quý hiếm nhất từ trước đến nay trên nền cơ chất tổng hợp.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được đánh giá là sản phẩm Đông trùng hạ thảo có chứa dược chất tốt nhất hiện nay

Sau 6 năm miệt mài nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn từ những chuyên gia khoa học hàng đầu Việt Nam như GS.TS Phạm Thanh Kỳ, GS.TS Nguyễn Bá Đức, PGS.TS Lê Văn Truyền, PGS.TS Phạm Bá Nha... đến năm 2011 Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc đã thành công khi nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam trên cơ chất tổng hợp trong phòng thí nghiệm với các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, bột nhộng tằm có bổ sung thêm các vi chất cần thiết. Khi tiến hành phân tích thành phần Cordycepin – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông trùng hạ thảo, kết quả trong sản phẩm của dược Thiên Phúc đạt trên 3,0 mg/g. Hơn nữa tỷ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên do được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

Đến năm 2013 thì Công ty đã hoàn thiện quy trình công nghệ đưa vào nuôi trồng Đông trùng hạ thảo với quy mô công nghiệp tại Lâm Đồng và Hà Nội. Đến nay, sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã được giới thiệu rộng rãi trên toàn quốc và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm Đông trùng hạ thảo chứa dược chất tốt nhất hiện nay.

Khu nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tại Lâm Đồng

Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc đã thực sự làm nên những điều kỳ diệu cho sức khỏe con người cũng như tạo ra một hướng đột phá mới để nâng tầm nghành dược liệu Việt Nam, hướng tới một ngành kinh tế lớn, đủ sức cạnh tranh trên thế giới.

Nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách mang tới sức khỏe cho con người

Quy trình sản xuất

Xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà vẫn đảm bảo an toàn với môi trường là một hành động trong việc khẳng định ý thức và cam kết trách nhiệm của Thiên Phúc đối với cộng đồng và người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Thiên Phúc được sản xuất trên quy trình khép kín. Công ty cũng đã đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng, tạo nên những sản phẩm Đông trùng hạ thảo có chất lượng đồng đều với hàm lượng dinh dưỡng cao.

Với tâm huyết của đội ngũ cán bộ, nhân viên, Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín

Đà Lạt là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất để nuôi trồng Đông trùng hạ thảo. Qua phân tích chuyên sâu  các sản phẩm Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng ở Đà Lạt luôn có hàm lượng dược chất quý cao hơn nhiều lần so với điều kiện nuôi trồng ở những nơi khác. Chính vì vậy, Thiên Phúc đẫ, đang và sẽ mở rộng hơn nữa quy mô sản xuất tại Đà Lạt để mang những sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoàn hảo nhất đến người tiêu dùng.

Sản phẩm chủ đạo

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc do Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc nuôi trồng được biết đến là sản phẩm Đông trùng hạ thảo hàng đầu Việt Nam. Qua phân tích bằng thiết bị phân tích chất lượng cao tại Viện thực phẩm chức năng Việt Nam thì thành phần dược chất quý của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là Cordycepin và Adenosine đạt hàm lượng tương ứng trên 3,0 mg/g và 0,3 mg/g.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đang giới thiệu đến người tiêu dùng gồm 2 dòng sản phẩm: Đông trùng hạ thảo trên giá thể nhộng tằm và Đông trùng hạ thảo trên giá thể hữu cơ tổng hợp dưới dạng: tươi, khô, bột.

Cam kết trách nhiệm đối với cộng đồng & xã hội

Là Công ty Dược thảo và Công nghệ sinh học hàng đầu Việt Nam, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Thiên Phúc luôn ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng. Cam kết trách nhiệm của doanh nghiệp được Thiên Phúc thực hiện trên tất cả các lĩnh vực từ sản xuất phát triển sản phẩm đến việc chăm lo cho cộng đồng. Thiên Phúc luôn đặ biệt quan tâm, thực hiện theo đúng cam kết và cố gắng duy trì xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Công ty Dược thảo Thiên Phúc luôn tích cực đồng hành cùng các hoạt động xã hội

Trong những năm qua mặc dù vẫn còn là doanh nghiệp non trẻ nhưng Thiên Phúc luôn mong muốn góp phần phát triển và hỗ trợ cộng đồng qua các chương trình mang tính nhân văn đồng thời luôn tích cực tham gia đóng góp vào các chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội.

Với những hoạt động ý nghĩa mà Thiên Phúc đã, đang và sẽ hướng tới, Thiên Phúc hy vọng sẽ mang đến niềm vui trọn vẹn cho cuộc sống của mọi người dân Việt Nam. Công ty cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng những hoạt động xã hội thiết thực và ý nghĩa nhằm đóng góp giá trị của mình vào giá trị chung của cộng đồng, giữ vững niềm tin yêu, ủng hộ của cộng đồng dành cho thương hiệu Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc.

Tin tức mới nhất

Đông trùng hạ thảo tốt cho người bệnh ung thư như thế nào?

Đông Trùng Hạ Thảo là loại thảo dược quý, có rất nhiều lợi ích trong việc...

Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý về gan

Đông Trùng Hạ Thảo có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người,...

Dấu hiệu bệnh suy thận?

Thận là bộ phận quan trọng của cơ thể, tuy nhiên nếu không bảo vệ thận...

Nên ăn gì để bổ phổi?

Sức khỏe của con người bị ảnh hưởng rất lớn bởi chế độ dinh dưỡng,...

Chính sách giao hàng

 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • GIAO HÀNG BỞI VIETTELPOST, EMS

Chính sách bán hàng

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
 • NHẬN HÀNG, THANH TOÁN
 • KHÔNG HÀI LÒNG, HOÀN TIỀN 100%

Trải nghiệm khách hàng

 • Nguyễn Xuân Phong
  Nguyễn Xuân Phong

  Đông trùng hạ thảo rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ trước và sau khi sinh. giá cả cũng họp lý vì được nuôi trồng tại việt nam nên cũng...

 • Tô Thị Lan Hương
  Tô Thị Lan Hương

  Tinh hoa của thiên nhiên và vũ Trụ này là LOÀI NGƯỜI ! Tinh hoa của ngũ cốc là hai hạt đậu Chickpeas & Hà lan! Tinh hoa của thảo dược

 • Cao Tuấn Vũ
  Cao Tuấn Vũ

  Sản phẩm dược thảo của Thiên Phúc đã khẳng định được uy tín chất lượng trong lòng người sử dụng. Điều đó có được không những

Gọi cho chúng tôi
0916331080