DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CHÍNH THỨC TẠI CẦN THƠ

Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị nuôi cấy thành công đầu tiên Đông trùng hạ thảo tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc có hàm lượng các loại axit amin và khoáng chất cao tương đương với các dòng Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng. Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường thể lực, hỗ trợ điều trị bệnh.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh vì sức khỏe người Việt, Thiên Phúc đã cho ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như: Viên nang Banikha, Viên bổ thận Banikha, Viên Bổ phế Banikha, Trà Banikha, Đông trùng hạ thảo nguyên con khô, Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi…Hiện nay các sản phẩm của Thiên Phúc có bán tại 60 Showroom và gần 5000 của hàng thuốc trên toàn quốc.

DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CHÍNH THỨC TẠI CẦN THƠ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo nhưng Dược thảo Thiên Phúc đã tạo được lòng tin và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Chính bởi vì thế mà đến nay, Dược thảo Thiên phúc cũng là công ty duy nhất có đề tài Khoa học công nghệ cấp Quốc gia với nhiều danh hiệu cao quý như: Vinh danh hàng Việt chất lượng vàng; Thương hiệu uy tín vì sức khỏe…đã giúp Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc khẳng định thương hiệu vì sức khỏe người Việt, vì người tiêu dùng Việt.

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc giúp bổ thận, bổ phổi, giúp tăng cường sức đề kháng…đã được hơn 96% người dùng đã hài lòng và hàng triệu người sau khi sử dụng đã mang lại hiệu quả tốt. Đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 có nguy cơ quay trở lại, tăng cường sức đề kháng là nhu cầu cấp thiết của tất cả mọi người thì các sản phẩm tại Dược Thảo Thiên Phúc chính lựa chọn tuyệt vời giúp quý khách hàng bảo vệ sức khoẻ cho chính bản thân mình và những người thân yêu xung quanh.

Ngày 06/12, Dược Thảo Thiên Phúc chính thức khai trương Showroom tại địa chỉ C326 Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và phần quà ý nghĩa, giá trị dành tặng Quý khách hàng khi tới tham quan, tìm hiểu và mua sắm sản phẩm.

Với mục tiêu luôn đem tới cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý, Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Nhân dịp khai trương, Dược Thảo Thiên Phúc tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng khi mua hàng tại showroom, Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm quý khách có thể truy cập website https://duocthaothienphuc.vn/  hoặc gọi đến số hotline: 091 633 1080 – 091 400 1080 để được tư vấn cũng như giao hàng tận nhà.

Một số hình ảnh showroom tại Cần Thơ:

 

DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CHÍNH THỨC TẠI CẦN THƠ

 

DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CHÍNH THỨC TẠI CẦN THƠ

 

DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CHÍNH THỨC TẠI CẦN THƠ