Sử dụng đông trùng hạ thảo để điều trị gan nhiễm mỡ

Việc sử dụng đông trùng hạ thảo kết hợp trong quá trình điều trị gan nhiễm mỡ, giúp người bệnh cải thiện bệnh tình của mình tốt hơn.

Câu hỏi của bạn Nhi:

Cháu chào Bác sỹ Phạm Hòa Lan!

Cháu là Nhi. Cháu ở Nha Trang. Hiện tại nhà cháu đang có ba bị gan nhiễm mỡ. Hiện tại, ba cháu đang điều trị bằng thuốc tây. Vậy cháu muốn hỏi: Việc sử dụng đông trùng hạ thảo kết hợp điều trị gan nhiễm mỡ với thuốc tây cùng một lúc được không ạ?

Cháu rất mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ ạ! Cháu cảm ơn bác sỹ ạ!

Có thể bạn quan tâm:

Sử dụng đông trùng hạ thảo để điều trị gan nhiễm mỡ

Bác sỹ Phạm Hòa Lan trả lời:

Chào cháu Nhi!.

Rất là may mắn cho cháu vì hôm nay tư vấn cho cháu về đông trùng hạ thảo. Như các bạn cũng biết là hiện nay rất nhiều người bị mỡ trong máu cao, mà không để ý. Nếu không điều trị sớm sẽ dẫn đến gan nhiễm mỡ. Qua giai đoạn gan nhiễm mỡ, sẽ dẫn đến xơ gan. Từ xơ gan sẽ dẫn đến ung thư gan. Chính vì vậy, ở giai đoạn gan nhiễm mỡ thì bạn phải điều trị gan nhiễm mỡ luôn.

Sử dụng đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ như thế nào?

Trong đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều hoạt chất. Đặc biệt là chất Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide giúp GIẢM LƯỢNG MỠ trong máu. Mà mỡ trong máu chính là nguyên nhân dẫn đến gan nhiễm mỡ. Nên việc điều trị mỡ trong máu chính là mình gián tiếp điều trị gan nhiễm mỡ.

Sử dụng đông trùng hạ thảo để điều trị gan

Hơn nữa, trong đông trùng hạ thảo có chứa 17 loại acid amin, nguyên tố vi lượng, các vitamin giúp TĂNG CƯỜNG khả năng chịu đựng của cơ thể. Và BỔ SUNG đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Vì vậy việc sử dụng đông trùng hạ thảo rất là tốt trong trường hợp của ba cháu. Cháu có thể sử dụng đông trùng hạ thảo ở các dạng khác nhau. Có thể hãm nước sôi 100 độ qua đêm. Hoặc chế biến các món ăn hầm với các loại thịt như thịt gà, thịt lợn, thịt chim, hoặc đông trùng hạ thảo ngâm mật ong .v.v.. Rất là tốt cho những người bị gan nhiễm mỡ.

Trên đây là lời giải đáp từ bác sỹ dành cho câu hỏi của bạn Nhi. Hi vọng những thông tin giải đáp của Bác Sỹ Phạm Hòa Lan đã phần nào giải đáp được các vấn đề của bạn Nhi, và các bạn đang quan tâm về cách điều trị gan nhiễm mỡ. Nếu bạn nào đang có nhu cầu cần sự tư vấn chi tiết về đông trùng hạ thảo, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: https://duocthaothienphuc.vn/su-dung-dong-trung-ha-thao-de-dieu-tri-gan-nhiem-mo-a270.html

Tin tức mới nhất

Sử dụng đông trùng hạ thảo để điều trị gan nhiễm mỡ

Việc sử dụng đông trùng hạ thảo kết hợp trong quá trình điều trị...

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư gan

Sử dụng đông trùng hạ thảo để hỗ trợ điều trị ung thư gan đang là...

Đông trùng hạ thảo có các dược liệu quý nào hỗ trợ trị thận?

Hôm nay Bác Sỹ Phạm Hòa Lan sẽ nói về vấn đề: "Đông trùng hạ thảo...

Đông trùng hạ hảo có tác dụng phụ với người suy thận không?

Câu hỏi tuần này, Bác Sỹ Phạm Hòa Lan sẽ giải đáp về chủ đề: "Sử...

Chính sách giao hàng

 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • GIAO HÀNG BỞI VIETTELPOST, EMS

Chính sách bán hàng

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
 • NHẬN HÀNG, THANH TOÁN
 • KHÔNG HÀI LÒNG, HOÀN TIỀN 100%

Trải nghiệm khách hàng

 • Nguyễn Xuân Phong
  Nguyễn Xuân Phong

  Đông trùng hạ thảo rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ trước và sau khi sinh. giá cả cũng họp lý vì được nuôi trồng tại việt nam nên cũng...

 • Tô Thị Lan Hương
  Tô Thị Lan Hương

  Tinh hoa của thiên nhiên và vũ Trụ này là LOÀI NGƯỜI ! Tinh hoa của ngũ cốc là hai hạt đậu Chickpeas & Hà lan! Tinh hoa của thảo dược

 • Cao Tuấn Vũ
  Cao Tuấn Vũ

  Sản phẩm dược thảo của Thiên Phúc đã khẳng định được uy tín chất lượng trong lòng người sử dụng. Điều đó có được không những

Gọi cho chúng tôi
0915 62 1080