Viên bổ thận Banikha – Món quà cho sức khỏe phái mạnh

Viên bổ thận Banikha là sản phẩm dành riêng cho các quý ông với nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau nhé.

Viên bổ thận Banikha là một sản phẩm của công ty Thiên Phúc (Dược thảo Thiên Phúc) – đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được nuôi cấy theo quy trình đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thành phần dược liệu trong viên bổ thận Banikha

Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris): Là đông trùng hạ thảo nuôi cấy có hàm lượng dược chất và tác dụng tương đương 80% so với đông trùng tự nhiên. Nấm đông trùng được nuôi cấy trên giá thể nhộng tằm, phát triển và trở thành đông trùng hạ thảo với hình dạng giống đông trùng tự nhiên (thân sâu đuôi nấm).

Viên bổ thận Banikha

– Kẽm Gluconate: Kẽm là nguyên tố vi lượng thiết yếu. Tuy nhiên con người không thể hấp thu kẽm trực tiếp mà phải sử dụng thông qua các dạng muối khoáng hoặc hợp chất. Kẽm Gluconat (C12H22O14. Zn) là muối kẽm hữu cơ, dễ hấp thu và an toàn cho sức khỏe, được sử dụng làm thuốc.

– Chiết xuất Dâm dương hoắc (Epimedium macranthum extract): Dâm dương hoắc là một vị thuốc bổ dương của y dược học cổ truyền. Dân gian thường lấy lá của loại cây này cho dê ăn để làm tăng ham muốn tình dục và kích thích chúng sinh sản. Dâm dương hoắc còn có nhiều tên gọi như Cương tiền, Phương trượng thảo, Thiên lưỡng kim, Hoàng liên tổ, Ngưu giác hoa, Phế kinh thảo…

– Chiết xuất Nấm ngọc cẩu (Balanophora extract): Nấm ngọc cẩu có hình dáng rất giống bộ phận sinh dục của chó đực, lại có màu sắc đỏ tươi nên người dân gọi cây thuốc này là nấm ngọc cẩu hay Cẩu pín. Loại nấm này được coi là “thần dược” cho nam giới.

– Chiết xuất Hồng sâm (Red ginseng extract): Hồng sâm được chế biến từ sâm tươi với những công dụng vượt trội hơn hẳn. Hồng sâm có hàm lượng Saponin cao hơn hẳn nhân sâm tươi do quá trình chế biến. Do đó hồng sâm có giá cao và được ưa chuộng hơn sâm tươi.

– Chiết xuất Câu kỷ tử (Lycium sinense extract): Câu kỷ tử hay còn gọi là kỷ tử là quả chín phơi hay sấy khô của cây khởi tử. Theo y học cổ truyền, đây là một loại thuốc bí truyền dùng trong phòng the. Danh y Biệt Lục đã đúc kết: “Đi xa ngàn dặm không nên dùng câu kỷ tử vì nó bổ thận quá cho nên kích thích đến tình dục”.

– Chiết xuất Ba kích (Gynochthodes officinalis extract): Ba kích là một vị thuốc quý, có vị cay, ngọt, tính hơi ấm (Trung Dược Học). Ba kích thường được dùng để ngâm rượu và được các quý ông ưa chuộng.

– Chiết xuất Đỗ trọng (Eucommia ulmoides extract): Đỗ trọng là vỏ thân cây, là vỏ dày, ít xù xì, từng tấm phẳng hoặc hai bên mép hơi cong vào, to nhỏ không đều, dày 0,2 – 0,5 cm. Đây là một vị thuốc trong y học cổ truyền. Đỗ trọng có vị ngọt, hơi cay, tính ôn, tác dụng vào hai kinh can thận.

– Nhung hươu (Cornu cervi parvum): Nhung hươu (lộc nhung) là sừng non mới mọc của con hươu, nai đực. Nó có tên trong tứ quý (4 loại thảo dược quý giá) là sâm, nhung, quế, phụ. Nhung hươu rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với nam giới.

Công dụng của viên bổ thận Banikha

Các dược liệu quý trong viên bổ thận Banikha như đông trùng, muối kẽm, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc, câu kỷ tử, ba kích, đỗ trọng, hồng sâm, nhung hươu đều có tác dụng gia tăng thể lực và cải thiện sinh lý. Do đó, viên bổ thận Banikha rất tốt cho các quý ông trung niên, nam giới mắc chứng yếu sinh lý, vô sinh, giúp duy trì thể lực sung mãn và bản lĩnh quý ông. Những tác dụng của viên bổ thận Banikha có thể kể đến như:

Viên bổ thận Banikha

– Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực

– Hỗ trợ giảm triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều do thận yếu.

– Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Cách dùng viên bổ thận Banikha:

Viên bổ thận Banikha

– Uống 1 viên/ lần x 1-2 lần/ ngày. Uống vào buổi tối trước ăn khoảng 1 giờ.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm viên bổ thận Banikha xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *