An Đường Thiên Phúc – Mua 3 tặng 1: Chào mừng ngày Thế giới phòng chống đái tháo đường

Ngày Thế giới phòng chống đái tháo đường 14/11 là dịp quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực của cộng đồng toàn cầu trong việc kiểm soát và ngăn chặn căn bệnh nguy hiểm này. Nhân dịp này, An Đường Thiên Phúc hân hạnh mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Mua 3 Tặng 1”, nhằm chia sẻ và động viên những người đang chống chọi với đái tháo đường.

Bệnh đái tháo đường là một trong những bệnh không lây nhiễm phổ biến trên toàn cầu. Theo thông tin từ Liên đoàn đái tháo đường Thế giới (IDF) năm 2021, có tới 537 triệu người trên thế giới mắc bệnh này, tương đương với tỷ lệ cứ 10 người lớn độ tuổi 20 – 79 tuổi có 1 người mắc đái tháo đường. Trong giai đoạn thai nhi phát triển, cứ 6 trẻ mới sinh ra có 1 trẻ bị ảnh hưởng bởi đái tháo đường. Đặc biệt đáng lưu ý, tới 50% số người trưởng thành mắc đái tháo đường mà không hề được chẩn đoán.

Ở Việt Nam, thông báo kết quả điều tra năm 2021 cho thấy tỷ lệ mắc đái tháo đường ở người trưởng thành là 7,1%, tương đương với khoảng gần 5 triệu người đang mắc bệnh. Trong số này, chỉ có khoảng 35% đã được chẩn đoán và 23,3% đang được quản lý và điều trị tại các cơ sở y tế. Dự báo cho thấy, số người mắc đái tháo đường ở Việt Nam và trên thế giới sẽ tiếp tục tăng nhanh trong những năm tới.

Đái tháo đường được xem là nguyên nhân chính gây tàn tật và tử vong sớm ở nhiều quốc gia. Nó cũng là nguyên nhân hàng đầu gây mù loà, bệnh tim mạch, suy thận và viêm loét chân phải thực hiện cắt cụt. Điều này làm nổi bật tầm quan trọng của việc tăng cường phòng ngừa, chẩn đoán sớm và quản lý hiệu quả để giảm tải gánh bệnh đái tháo đường đối với cả cộng đồng y tế và xã hội.

an-duong-thien-phuc-mua-3-tang-1-chao-mung-ngay-the-gioi-phong-chong-dai-thao-duong

Sản phẩm An Đường Thiên Phúc được nghiên cứu, sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, bao gồm đông trùng hạ thảo, cao dây thìa canh, cao khổ qua rừng, cao giảo cổ lam, cao linh chi, cao mạch môn… Trong đó, các thành phần được bào chế bằng công nghệ nano. Tiểu phân tử nano do có kích thước nhỏ, năng lượng tự do bề mặt và diện tích tiếp xúc lớn nên khả năng và tốc độ hòa tan cao, nhờ đó làm tăng khả năng hấp thu cũng như tác dụng của hợp chất.

An Đường Thiên Phúc thích hợp cho các đối tượng: người bị tiểu đường, người bị đường huyết cao, tiền đái tháo đường, người cần ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường.

Chào mừng ngày Thế giới phòng chống đái tháo đường 14/11, An Đường Thiên Phúc mang tới chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm – Mua 3, tặng 1. Chương trình được áp dụng từ ngày 11/11 cho 1000 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm.

An Đường Thiên Phúc cam kết đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe và phòng chống đái tháo đường. Hãy cùng nhau tận hưởng không khí tích cực của Ngày Thế giới phòng chống đái tháo đường và hòa mình trong chương trình “Mua 3 Tặng 1”. Chăm sóc sức khỏe, yêu thương bản thân, và góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh – đó chính là thông điệp An Đường Thiên Phúc muốn chia sẻ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm An Đường Thiên Phúc và chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: https://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *