An Đường Thiên Phúc – Sản phẩm vàng cho người bị tiểu đường, tiền tiểu đường

An Đường Thiên Phúc là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ dành riêng cho người bị tiểu đường, tiền tiểu đường với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên như đông trùng hạ thảo, dây thìa canh, khổ qua rừng, giảo cổ lam… Đặc biệt, sản phẩm sử dụng công nghệ nano trong nghiên cứu, phát triển và bào chế nên rất dễ hấp thu, mang tới hiệu quả cao, lành tính cho người dùng.

Thực trạng đáng báo động về bệnh tiểu đường hiện nay

Theo thống kê, có khoảng hơn 5 triệu người ở nước ta đang trong tình trạng tiền tiểu đường và khoảng 70% trong số đó có nguy cơ chuyển thành tiểu đường. Con số người mắc bệnh tiểu đường toàn cầu tính tới năm 2019 là gần 500 triệu người và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng.

Tiểu đường mặc dù không nguy hiểm tới tính mạng ngay lập tức song nếu không được phát hiện và can thiệp kịp thời thì rất dễ dẫn tới những biến chứng, hậu quả nghiêm trọng.

An Đường Thiên Phúc cho người tiểu đường

Có thể khẳng định, tiểu đường được xem làm một trong những căn bệnh khiến nhiều người tử vong nhất. Vì vậy, những cảnh báo về nguy cơ bệnh, những ảnh hưởng nghiêm trọng thường xuyên được đưa ra nhằm nâng cao nhận thức, góp phần giảm thiểu nguy cơ mắc cũng như biến chứng của bệnh tiểu đường.

Tiểu đường nguy hiểm như thế nào?

Tiểu đường hay còn có cách gọi khác là đái tháo đường, đái đường hay rối loạn chuyển hoá insulin. Đặc trưng của bệnh là tình trạng đường trong máu luôn ở mức cao hơn so với bình thường.

Hiểu một cách đơn giản, người bị mắc bệnh tiểu đường thì cơ thể không thể chuyển hóa chất bột đường thành năng lượng. Thay vào đó, lượng đường này bị tích tụ lại trong máu. Khi lượng đường trong máu tăng cao sẽ dẫn tới nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Hiện nay, bệnh tiểu đường được chia là hai tuýp chính là tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2. Ngoài ra với phụ nữ ở thời kỳ mang thai cũng rất dễ mắc tiểu đường, gọi là tiểu đường tuýp 3.

An Đường Thiên Phúc cho người tiểu đường

Tiểu đường là bệnh không gây nguy hiểm tới sức khoẻ, tính mạng ngay lập tức mà “âm thầm tấn công” các hệ cơ quan. Tiểu đường có thể gây ra nhiều hệ luỵ, biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và can thiệp kịp thời.

Cụ thể, người bị tiểu đường sẽ phải đối mặt với những tổn thương diện rộng ở nhiều cơ quan trong cơ thể, gặp phải các biến chứng như huyết áp cao, xơ cứng động mạch, tai biến, nhồi máu cơ tim, suy thận, tổn thương thần kinh, nhiễm trùng…

Làm thế nào để phòng tránh, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường?

Với tiểu đường tuýp 1, bạn không thể phòng tránh bởi nguyên nhân gây bệnh có thể do di truyền hoặc từ những yếu tố không xác định. Tuy nhiên với tiểu đường tuýp 2 và 3, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn, phòng ngừa.

Khi không may mắc tiểu đường, điều quan trọng đầu tiên đó là phải bình tĩnh và tuân thủ đúng các chỉ dẫn từ bác sĩ. Cụ thể, với bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 thì cần sử dụng insulin theo đúng yêu cầu.

Với những bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 và 3 thì cần tiêm, dùng thuốc theo chỉ định; hạn chế sử dụng các loại thực phẩm gây nguy cơ tăng đường huyết; thường xuyên vận động thể dục thể thao; xây dựng lối sống tích cực.

Ở trường hợp bệnh nhân tiền tiểu đường, tức là người có lượng đường trong máu cao nhưng chưa chuyển thành tiểu đường thì cần tuyệt đối tuân thủ lời khuyên từ bác sĩ; tránh các hoạt động, thực phẩm làm tăng nguy cơ mắc.

Ngoài ra, người bị tiền tiểu đường, tiểu đường cũng có thể tham khảo, sử dụng các sản phẩm từ thảo dược tự nhiên để tăng cường hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

An Đường Thiên Phúc cho người tiểu đường

An Đường Thiên Phúc – Sản phẩm vàng cho người bị tiểu đường, tiền tiểu đường

Với mong muốn mang tới một sản phẩm tốt dành cho người tiểu đường, tiền tiểu đường từ thảo dược tự nhiên, đặc biệt là đông trùng hạ thảo, các nhà khoa học đã cùng với Dược thảo Thiên Phúc nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm An Đường Thiên Phúc.

Sản phẩm An Đường Thiên Phúc là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được nghiên cứu, sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, bao gồm đông trùng hạ thảo, cao dây thìa canh, cao khổ qua rừng, cao giảo cổ lam, cao linh chi, cao mạch môn… Tất cả các thành phần có trong sản phẩm đều được bào chế bằng công nghệ nano giúp tăng khả năng hấp thu cũng như tác dụng của hợp chất.

An Đường Thiên Phúc cho người tiểu đường

Là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ Nano với thành phần chính từ đông trùng hạ thảo đạt chứng nhận GACP-WHO, tác dụng của An Đường Thiên Phúc rất phù hợp cho những người bị tiểu đường, người bị đường huyết cao, tiền đái tháo đường, người cần ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường.

Hiện nay, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ An Đường Thiên Phúc đã có mặt tại tất cả các showroom, đại lý của Dược thảo Thiên Phúc trên toàn quốc. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với Dược thảo Thiên Phúc theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *