Bà Nguyễn Thị Hồng được vinh danh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2021

Trong buổi Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2021, bà Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc vinh dự là một trong 63 tấm gương nông dân điển hình tiên tiến, với mô hình nuôi cấy nấm dược liệu bằng quy trình công nghệ hiện đại, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động, phát triển kinh tế.

Ngày 2/12 vừa qua, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương tổ chức trọng thể Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2021.

Bà Nguyễn Thị Hồng được vinh danh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2021

Lễ vinh danh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2021

Ban Tổ chức đã quyết định trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2021 cho 63 nông dân theo 5 nhóm lĩnh vực; trong đó: lĩnh vực trồng trọt có 12 người; lĩnh vực chăn nuôi 12 người; lĩnh vực trang trại, tổng hợp, thủy, hải sản 13 người; lĩnh vực sản xuất, chế biến dịch vụ nông nghiệp 12 người; lĩnh vực phát minh sáng kiến, chuyển đổi số, có thành tích trong xây dựng nông thôn mới và bảo vệ an ninh Tổ quốc 14 người.

Bà Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc vinh dự là một trong 63 tấm gương nông dân điển hình tiên tiến, được vinh danh “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2021 tại buổi lễ với thành tích: Có cơ sở nuôi cấy nấm dược liệu bằng quy trình công nghệ hiện đại. Với diện tích sản xuất gần 10 nghìn m2, thu nhập năm 2020 trên 40 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho 98 lao động. Các sản phẩm được chứng nhận bởi Bộ Y tế, Cục Thông tin Khoa học và công nghệ Quốc gia… Năm 2020, bà được nhận danh hiệu thi đua hội nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi cấp thành phố.

Bà Nguyễn Thị Hồng được vinh danh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2021

Bà Nguyễn Thị Hồng (ở giữa) được vinh danh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2021

Đây chính là thành quả của hơn 10 năm nghiên cứu, tìm tòi, nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà khoa học trẻ có xuất thân từ gia đình làm nông, nuôi ý chí mang đến sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Chia sẻ cảm xúc khi được bình chọn là 1 trong 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021, bà phấn khởi: “Tôi từng có vinh dự 2 lần dự Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” với tư cách là đại biểu. Đến bây giờ, tôi vẫn còn nhớ rất rõ cảm xúc dâng lên mạnh mẽ khi dự một buổi lễ tôn vinh hoành tráng, trang trọng như thế. Năm nay được bình chọn là 1 trong 63 nông dân Việt Nam xuất sắc, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và xúc động. Bởi vì quá trình mình cố gắng trong suốt mười mấy năm đã được ghi nhận. Tôi muốn phát triển nghề trồng nấm đông trùng và lan tỏa đến người nông dân, cứ cố gắng làm, cố gắng nghiên cứu khoa học thì kiểu gì cũng tới đích.”

Bà Nguyễn Thị Hồng được vinh danh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2021

Bà Nguyễn Thị Hồng được vinh danh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2021

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn khẳng định, việc tôn vinh này sẽ góp phần lan tỏa tinh thần cần cù, sáng tạo, chịu thương chịu khó của nông dân Việt, góp phần xây dựng đất nước hùng cường, phồn vinh, hạnh phúc cũng như góp phần xây dựng mô hình nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại và nông dân văn minh trong thời gian tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *