Bán đông trùng hạ thảo ở quận Cầu Giấy địa chỉ nào uy tín?

Bạn đang sinh sống tại khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội và muốn tìm mua đông trùng hạ thảo chất lượng để sử dụng hoặc làm quà biếu. Vậy thì đừng bỏ qua địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở quận Cầu Giấy uy tín trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở quận Cầu Giấy

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý, được chia thành hai loại chính là đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Đông trùng hạ thảo tự nhiên có hình dạng nửa sâu nửa cỏ, có hàm lượng dược chất quý rất cao, số lượng khai thác ít nên có giá thành rất đắt, dao động từ 1.3 – 3 tỷ đồng/kg.

Đông trùng tự nhiên có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng, Trung Quốc hoặc từ Nepal. Sau khi khai thác, đông trùng được làm sạch và sấy lạnh để tăng thời gian bảo quản, sau đó phân phối đi khắp các quốc gia. Tại Việt Nam, đông trùng tự nhiên được bán tại các cửa hàng, showroom trưng bày các dược liệu quý như nhân sâm, nhung hươu, nấm linh chi, có thể là hàng nhập khẩu hoặc hàng xách tay từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Trong địa bàn quận Cầu Giấy có nhiều cửa hàng kinh doanh các loại dược liệu quý nhập khẩu – xách tay như vậy, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua.

Đông trùng nuôi cấy là sản phẩm của khoa học kỹ thuật, được tạo ra bằng cách nuôi nấm Cordycep Militaris trên cá thể sâu bướm, nhộng tằm hoặc quả thể trong môi trường phòng thí nghiệm. Sản phẩm đông trùng dạng con thu được có hàm lượng dược chất tương đương từ 60 – 70% so với đông trùng tự nhiên mà giá thành chỉ rẻ bằng 1/10.

bán đông trùng hạ thảo ở quận cầu giấy

Showroom trưng bày và kinh doanh sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Đông trùng nuôi cấy được bán tại hệ thống showroom, cửa hàng, đại lý của doanh nghiệp sản xuất. Khách hàng mua đông trùng tại những địa chỉ này có thể yên tâm về chất lượng và nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tại quận Cầu Giấy cũng như trên địa bàn thủ đô có một chuỗi showroom kinh doanh đông trùng hạ thảo uy tín lâu năm dành cho khách hàng, đó chính là Dược Thảo Thiên Phúc.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở quận Cầu Giấy uy tín

Tự hào là đơn vị đầu tiên thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, Dược Thảo Thiên Phúc hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mặt hàng này. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được nuôi cấy theo quy trình đạt chuẩn GACP-GMP, đạt chứng chỉ FDA trong hai năm liên tiếp, đủ điều kiện để xuất khẩu sang Mỹ – một thị trường nổi tiếng với các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm của Thiên Phúc.

Tại quận Cầu Giấy, khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm của Dược Thảo Thiên Phúc tại showroom nằm trên mặt đường lớn, rất dễ tìm. Showroom bán đông trùng hạ thảo ở quận Cầu Giấy của Dược Thảo Thiên Phúc ở địa chỉ 59 Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hòa. Tại đây có trưng bày và kinh doanh tất cả sản phẩm của Thiên Phúc, từ đông trùng hạ thảo nguyên con thể tươi/khô, quả thể, đông trùng hạ thảo viên nang, viên bổ thận, bổ phế… đến trà đông trùng hạ thảo túi lọc.

bán đông trùng hạ thảo ở quận cầu giấy

59 Vũ Phạm Hàm – Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở quận Cầu Giấy uy tín

Khách hàng muốn mua đông trùng để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe thì có thể mua đông trùng dạng sợi (quả thể), viên nang hoặc trà đông trùng, giá rẻ hơn so với đông trùng loại nguyên con. Đặc biệt sản phẩm viên nang hoặc trà đông trùng hạ thảo túi lọc có tính tiện dụng cao, có thể mang theo bên mình sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần chế biến giống như đông trùng nguyên con hoặc dạng sợi (nấm đông trùng).

Khi mua đông trùng hạ thảo tại showroom, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết để chọn được những sản phẩm phù hợp. Tất cả sản phẩm của Thiên Phúc đều có đủ nhãn mác, tem chống hàng giả và mã vạch theo tiêu chuẩn để khách hàng tra cứu và truy xuất nguồn gốc, đảm bảo sản phẩm chính hãng.

bán đông trùng hạ thảo ở quận cầu giấy

Showroom Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline : 0916 33 1080
Email: admin@duocthaothienphuc.vn
Showroom và đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc
Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *