Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tươi uy tín chất lượng tại Việt Nam

Đông trùng hạ thảo tươi là thảo dược quý giá tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tươi uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về đông trùng và nơi bán đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi được phân chia thành hai dạng chính là đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Đông trùng tự nhiên là loài “nửa sâu nửa nấm” được thu hoạch chủ yếu trên vùng núi cao Tây Tạng, Trung Quốc. Loại đông trùng này số lượng rất ít, giá rất cao nên không phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng chúng.

bán đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng có giá vô cùng đắt đỏ

Đông trùng nuôi cấy đúng như tên gọi là sản phẩm thu hoạch sau quá trình nuôi trồng trong phòng thí nghiệm. Đông trùng nuôi được tạo ra bằng cách cho nấm Cordyceps phát triển trên thân sâu bướm, nhộng tằm… Nấm ký sinh sẽ rút hết chất dinh dưỡng trong thân sâu khiến sâu khô đi, tương tự cách phát triển của đông trùng trong tự nhiên.

Về hàm lượng dinh dưỡng và chất quý, đông trùng nuôi đạt được khoảng 80 % so với đông trùng tự nhiên. Chính vì thế, đông trùng nuôi cấy là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người thu nhập trung bình muốn sử dụng loại “thần dược” có giá đắt đỏ này.

Nơi bán đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy là các đơn vị trực tiếp nuôi trồng ra đông trùng. Tùy vào quy trình nuôi cấy và chất lượng sâu, nấm mà chất lượng cũng như giá thành của đông trùng nuôi có sự chênh lệch.

Bán đông trùng hạ thảo tươi giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo tươi tự nhiên thu hoạch ở Tây Tạng có mức giá “không tưởng” – từ 1,2 đến 1,8 tỷ đồng/kg, có loại lên tới 3 tỷ đồng/kg. Có thể nói, với giá này thì đông trùng Tây Tạng là xa xỉ phẩm chỉ dành cho giới nhà giàu.

Trong khi đó, các đơn vị bán đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy đưa ra thị trường sản phẩm với mức giá thấp hơn nhiều, chỉ bằng 1/10 so với đông trùng Tây Tạng. Tùy từng loại mà giá đông trùng hạ thảo dao động từ 100 – 300 triệu VNĐ/kg, một số loại rẻ có giá chỉ từ 50 triệu VNĐ/kg.

bán đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy trong phòng thí nghiệm

Ngoài đông trùng hạ thảo tươi nguyên con, các đơn vị này còn kinh doanh sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo, giá rẻ hơn tuy nhiên hàm lượng chất quý không thể sánh bằng đông trùng nguyên con. Nấm đông trùng tươi có giá rẻ, chỉ từ vài trăm ngàn là đã có thể mua được.

Dược thảo Thiên Phúc – Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tươi chất lượng

Dược Thảo Thiên Phúc là doanh nghiệp đầu tiên thành công trong việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo Tại Việt Nam. Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy theo quy chuẩn GACP-WHO, đảm bảo hàm lượng dưỡng chất và tác dụng tương đương đông trùng tự nhiên với mức giá rẻ hơn nhiều. Chính vì thế mà đông trùng Thiên Phúc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

bán đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi Thiên Phúc

Công ty Thiên Phúc hiện đang bán trên thị trường các sản phẩm: quả thể sấy đối lưu, quả thể sấy lạnh, nguyên con thể khô, nguyên con thể tươi, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang đông trùng hạ thảo bổ thận, bổ phế Banikha và Trà Đông trùng hạ thảo Banikha. Giá của chúng lần lượt như sau: 

Đông trùng hạ thảo nguyên con thể khô

Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh chứa 5 gram đông trùng hạ thảo khô. Có hai mẫu là hộp 3 lọ (15 gram) và hộp 5 lọ (25 gram).

Giá bán lẻ: Hộp 5 lọ giá 6,400,000 VNĐ

Hộp 3 lọ giá 3.900.000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo quả thể sấy đối lưu

Quy cách: Hộp

Trọng lượng: 20 gram

Giá bán lẻ: 1.490.000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo dạng viên nang

Viên bổ phế đông trùng hạ thảo Banikha giá 900.000 VNĐ

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha giá 750.000 VNĐ

Viên bổ thận đông trùng hạ thảo Banikha giá 950.000 VNĐ

Trà đông trùng hạ thảo Banikha

1 Hộp gồm 20 gói túi lọc

Giá bán lẻ: 180.000 VNĐ

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *