Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo nào đảm bảo uy tín, chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán đông trùng hạ thảo với chủng loại và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Vậy phải làm thế nào để tìm mua được sản phẩm chất lượng? Câu trả lời có trong bài viết sau.

Phân biệt địa chỉ bán đông trùng hạ thảo theo chủng loại

Đông trùng hạ thảo phân thành hai loại chính là đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nuôi cấy (nhân tạo). Đông trùng tự nhiên được khai thác tại các khu vực núi cao hiểm trở như Tây Tạng, Trung Quốc hoặc Nepal, tuy nhiên sản lượng nhiều và chất lượng tốt nhất vẫn là đông trùng Tây Tạng.

Đông trùng nuôi cấy là sản phẩm được tạo ra trong môi trường phòng thí nghiệm bằng cách cấy nấm Cordyceps Militaris lên giá thể sâu bướm hoặc nhộng tằm. Loại đông trùng này là đông trùng dạng con. Còn khi nuôi cấy nấm Cordyceps Militaris lên quả thể (chân nấm) sẽ thu được đông trùng hạ thảo dạng sợi, hay còn gọi là nấm đông trùng hạ thảo. So với đông trùng dạng con thì đông trùng dạng sợi hàm lượng dược chất thấp hơn, do đó giá thành cũng rẻ hơn.

địa chỉ bán đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo dạng quả thể

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tự nhiên thường là các đại lý, công ty kinh doanh hàng xách tay hoặc hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, Nepal. Còn đông trùng nuôi cấy (đông trùng Việt Nam) được các doanh nghiệp sản xuất trực tiếp phân phối ra thị trường thông qua hệ thống đại lý.

Làm thế nào để tìm được địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín?

Nguồn gốc xuất xứ của đông trùng là vấn đề cần quan tâm trước khi mua sản phẩm này để trị bệnh hoặc bồi bổ sức khỏe. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị kinh doanh đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Tuy nhiên trên thực tế, số lượng đông trùng khai thác hàng năm ở Tây Tạng rất ít, chỉ khoảng từ 30 – 50kg, không đủ để phân phối tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng rất cao, dao động từ 1.3 – 1.5 tỷ đồng/kg, loại thượng hạng có giá lên tới 3 tỷ đồng/kg. Vì thế, đông trùng tự nhiên thường bị làm giả. Cách phân biệt đông trùng tự nhiên thật và giả cũng rất khó, bởi đông trùng giả được làm rất tinh vi, nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, ngửi hoặc nếm thì không thể phân biệt được.

Để hạn chế việc mua phải đông trùng giả, người tiêu dùng nên sử dụng đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam đến từ các thương hiệu lớn. Đông trùng nuôi cấy có hàm lượng dược chất tương đương từ 60 – 65% so với đông trùng tự nhiên, đồng thời giá thành chỉ bằng 1/10. Sử dụng đông trùng nuôi cấy cũng rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt khi mua đông trùng của các thương hiệu lớn thì nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái là không có.

địa chỉ bán đông trùng hạ thảo

Nên sử dụng đông trùng hạ thảo do các công ty lớn sản xuất

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín tại Việt Nam

Công ty Thiên Phúc hiện là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đông trùng hạ thảo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây là đơn vị khoa học công nghệ đầu tiên thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, phân phối ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, an toàn cho sức khỏe người dùng. Ưu điểm của quá trình nuôi cấy đông trùng là đảm bảo vi khuẩn và các loại nấm gây hại không xâm nhập, hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn, đau bụng, dị ứng cho người dùng.

địa chỉ bán đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc – Món quà cho sức khỏe người Việt

Thiên Phúc sản xuất và phân phối đa dạng sản phẩm như đông trùng hạ thảo nguyên con thể tươi/khô, đông trùng dạng quả thể tươi/khô, viên nang đông trùng hạ thảo Banikha, viên bổ thận Banikha, viên bổ phế Banikha, trà đông trùng hạ thảo… đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline : 091 633 1080
Email: admin@duocthaothienphuc.vn
Showroom và đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc
Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *