Banikha – Trọn bộ giải pháp chăm sóc sức khoẻ từ thảo dược

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người. Để gìn giữ sức khỏe, chúng ta luôn tìm kiếm những phương pháp chăm sóc hiệu quả và an toàn. 

Hiểu được nhu cầu đó, Dược thảo Thiên Phúc đã cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Banikha – Bách Niên Khang. Banikha là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược tự nhiên, an toàn và hiệu quả với nhiều nhóm đối tượng. 

Banikha – Bách Niên Khang gồm những sản phẩm gì?

Banikha – Bách Niên Khang là sản phẩm tiêu biểu của Dược thảo Thiên Phúc. Hiện nay, Dược thảo Thiên Phúc đang mang tới đa dạng các dòng sản phẩm mang thương hiệu Banikha, là lựa chọn chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cả gia đình. 

Những sản phẩm tiêu biểu mang thương hiệu Banikha của Dược thảo Thiên Phúc có thể kể đến bao gồm:

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha: Được chiết xuất từ một loạt các thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, Linh chi, hồng sâm, các phụ liệu. Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là người mệt mỏi, suy nhược, người vừa ốm dậy. Sử dụng viên nang đông trùng hạ thảo Banikha sẽ giúp bổ thận, bổ phổi, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, giảm lão hoá.

Viên bổ phế Banikha: Viên bổ phế Banikha là sản phẩm tiêu biểu dành riêng cho các trường hợp trẻ em và người lớn ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, cảm lạnh, viêm họng, viêm phế quản. Viên bổ phế Banikha được chiết xuất từ các thảo dược gồm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, cao rẻ quạt, cao khổ sâm, cao bách hợp, cao tiền hồ, cao lá hen… Sử dụng sản phẩm đúng hướng dẫn sẽ giúp hỗ trợ bổ phổi, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau rát họng do viêm họng, viêm phế quản.

Viên bổ thận Banikha: Được chiết xuất từ các thảo dược như đông trùng hạ thảo, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc, ba kích, nhung hươu, đỗ trọng…, viên bổ thận Banikha sẽ giúp hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. Sản phẩm thích hợp dùng cho nam giới trưởng thành gặp các vấn đề như chức năng sinh lý suy giảm, mãn dục sớm, cơ thể suy nhược; người đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều do chức năng thận yếu.

Ăn ngủ ngon Banikha: Tương tự như các sản phẩm Banikha khác, trong mỗi viên nang Ăn ngủ ngon Banikha là sự tổng hoà của các thành phần thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, bình vôi, đương quy, tâm sen, toan táo nhân, linh chi… Viên Ăn ngủ ngon Banikha thích hợp dùng cho người lớn chán ăn, ăn không ngon, mất ngủ, mệt mỏi, người lớn có sức đề kháng kém. Sử dụng đúng cách sản phẩm sẽ hỗ trợ ăn ngủ ngon, hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Ngoài ra, các sản phẩm mang thương hiệu Banikha của Dược thảo Thiên Phúc còn có: 

Nước đông trùng hạ thảo Banikha: Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng; giúp hạn chế quá trình lão hóa, hỗ trợ làm đẹp da. 

Cao đông trùng hạ thảo Banikha: Giúp bổ thận, bổ phổi, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, giúp giảm lão hóa. 

Trà đông trùng hạ thảo Banikha: Giúp bổ thận, bổ phổi, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, giảm lão hoá.

Viên ngậm bổ phế Banikha: Giúp bổ phổi, hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đau rát họng 

Vì sao các sản phẩm Banikha được khách hàng tin chọn? 

Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”, Banikha luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Những lý do giúp Banikha trở thành người bạn đồng hành thân thiết trên hành trình chăm sóc sức khoẻ khách hàng có thể kể đến như: 

An toàn cho sức khỏe: Các sản phẩm Banikha được bào chế từ 100% nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, được trồng và thu hoạch theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sản xuất đạt chuẩn: Các sản phẩm thuộc thương hiệu Banikha đều áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y tế.

Hệ thống nhà máy hiện đại: Hệ thống nhà máy được trang bị máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiệu quả đã được kiểm chứng: Các sản phẩm Banikha đã được kiểm chứng lâm sàng và chứng minh hiệu quả sử dụng, được nhiều chuyên gia y tế tin tưởng và khuyên dùng.

Giá cả hợp lý: Banikha luôn nỗ lực tối ưu hóa quy trình sản xuất và phân phối để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như liên hệ đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Dược thảo Thiên Phúc theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: https://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25/

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *