Chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng 15 năm thành lập Dược thảo Thiên Phúc

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập với nhiều thành tựu đáng tự hào, công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, trên tinh thần gắn kết và lan tỏa để ghi lại dấu ấn cho hành trình phát triển.

Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa mừng sự kiện quan trọng, sáng ngày 2/11 vừa qua, công ty Thiên Phúc đã tổ chức các hoạt động: đạp xe hồ Tây, chụp ảnh áo dài truyền thống tại hồ Hoàn Kiếm… thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên từ Bắc đến Nam.

Những hoạt động này chính là cơ hội giao lưu, gắn kết tình đồng nghiệp, giải tỏa căng thẳng và rèn sức khỏe, động viên tinh thần cán bộ công nhân viên – những người đã chung sức, đồng lòng đóng góp, xây dựng Thiên Phúc ngày càng lớn mạnh. Cùng với các hoạt động gắn kết, Thiên Phúc cũng đẩy mạnh công tác truyền thông, giới thiệu rộng rãi các sản phẩm chất lượng từ đông trùng hạ thảo tới mọi người.

Đặc biệt, nhằm chia sẻ với các em sinh viên khó khăn, ngày 12/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã trao học bổng cho nhiều sinh viên Đại học Y Hà Nội. Đây là chương trình được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của các em sinh viên hoàn cảnh khó khăn, đồng thời lan tỏa thông điệp ý nghĩa, góp phần động viên, tiếp thêm tinh thần để em cố gắng phấn đấu học tập.

Dưới đây là những hình ảnh trong chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng 15 năm thành lập Dược thảo Thiên Phúc – doanh nghiệp khoa học công nghệ tiên phong nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam:

Hoạt động đạp xe hồ Tây:

Hoạt động chụp ảnh áo dài truyền thống tại hồ Hoàn Kiếm:

Hoạt động trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại Đại học Y Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *