Có thể sử dụng Viên bổ thận Banikha cho những trường hợp nào?

Viên bổ thận Banikha là sản phẩm được rất nhiều đấng mày râu tin dùng để cải thiện vấn đề sinh lý, phong độ “giường chiếu”. Vậy cụ thể, viên bổ thận Banikha phù hợp cho những trường hợp nào? Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Viên bổ thận Banikha được tạo nên từ những thành phần nào?

Viên bổ thận Banikha là kết tinh của một loạt các thảo dược quý của y học cổ truyền. Theo đó, những thành phần có trong sản phẩm này có thể kể đến bao gồm:

Đông trùng hạ thảo: Là sản phẩm được Dược thảo Thiên Phúc nuôi cấy theo chuẩn quy trình với hàm lượng dược chất tương đương 80% so với đông trùng tự nhiên. Đông trùng hạ thảo với 17 loại acid amin và nhiều vitamin, khoáng chất sẽ giúp bổ thận, từ đó hỗ trợ cải thiện các vấn đề sinh lý hiệu quả. 

Có thể sử dụng Viên bổ thận Balika cho những trường hợp nào?

Chiết xuất Dâm dương hoắc: Dâm dương hoắc còn có nhiều tên gọi khác như Cương tiền, Phương trượng thảo, Thiên lưỡng kim, Hoàng liên tổ, Ngưu giác hoa, Phế kinh thảo… Đây là một thảo dược bổ dưỡng, bổ dương theo y học truyền thống. 

Chiết xuất Nấm ngọc cẩu: Nấm ngọc cẩu có hình dáng giống với bộ phận sinh dục của chó đực và có màu đỏ tươi, do đó người dân thường gọi cây này là nấm ngọc cẩu hoặc Cẩu pín. Loại nấm này được coi là một loại “thần dược” dành cho nam giới.

Chiết xuất Hồng sâm: Hồng sâm được chế biến từ cây sâm tươi với nhiều công dụng vượt trội, đặc biệt là tăng cường sức khoẻ, bồi bổ cơ thể. Sử dụng hồng sâm đúng cách sẽ góp phần cải thiện phong độ hiệu quả. 

Chiết xuất Câu kỷ tử: Câu kỷ tử, còn được gọi là kỷ tử, là quả chín sau khi phơi hay sấy khô của cây khởi tử. Theo y học cổ truyền, đây là một loại dược liệu bí truyền được sử dụng trong việc tăng cường sinh lý. 

Chiết xuất Ba kích: Ba kích là một loại thảo dược quý, có hương vị cay, ngọt và tính ấm theo quan niệm trong Trung Dược Học. Loại thảo dược này thường được sử dụng để ngâm rượu và được ưa chuộng bởi nam giới.

Có thể sử dụng Viên bổ thận Balika cho những trường hợp nào?

Chiết xuất Đỗ trọng: Đỗ trọng là phần vỏ thân của cây, có vỏ dày, bề mặt không quá lõm lềnh, được chia thành từng tấm phẳng hoặc mép hơi cong vào, có kích thước khác nhau, với độ dày dao động từ 0,2 đến 0,5 cm. Đây là một loại dược liệu quý trong y học truyền thống. Vỏ thân của đỗ trọng có hương vị ngọt, hơi cay và tính ôn, tác động chủ yếu đến hai kinh can thận.

Nhung hươu: Nhung hươu, hay còn được gọi là lộc nhung, là phần sừng non mới mọc trên đầu của con hươu đực. Nhung hươu được coi là một trong bốn loại thảo dược quý giá, cùng với sâm, nhung, quế và phụ. Nhung hươu có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là với nam giới.

Viên bổ thận Banikha có những công dụng nổi bật nào?

Các thành phần quý trong viên bổ thận Banikha bao gồm đông trùng hạ thảo, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc, câu kỷ tử, ba kích, đỗ trọng, hồng sâm và nhung hươu, đều có khả năng gia tăng sức mạnh cơ thể và cải thiện chức năng sinh lý. Nhờ vậy, viên bổ thận Banikha hữu ích cho đối tượng nam giới trưởng thành, những người mắc các vấn đề sinh lý, giúp duy trì sức khỏe và bản lĩnh đỉnh cao của phái mạnh. Các hiệu quả của viên bổ thận Banikha có thể được liệt kê như sau:

– Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực

– Hỗ trợ giảm triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều do thận yếu.

– Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Có thể sử dụng Viên bổ thận Balika cho những trường hợp nào?

Những trường hợp nào nên sử dụng sản phẩm viên bổ thận Banikha?

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất Dược thảo Thiên Phúc, sản phẩm viên nang bổ thận Banikha thích hợp để sử dụng cho các trường hợp như:

– Người chức năng sinh lý suy giảm, mãn dục sớm, cơ thể suy nhược.

– Người đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều do chức năng thận yếu.

Có thể sử dụng Viên bổ thận Balika cho những trường hợp nào?

Trên đây là những thông tin về thành phần, công dụng và đối tượng phù hợp để sử dụng sản phẩm viên bổ thận Banikha. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu, sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với Dược thảo Thiên Phúc theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *