Đại lý Long Biên tổ chức tổ chức tập huấn công tác dân số tại quận Đống Đa

 

Sáng ngày 10/5, tại quận Đống Đa, Hà Nội, đại lý Long Biên đã phối hợp với tổng công ty tổ chức lớp tập huấn cho các cộng tác viên y tế về công tác dân số. Đông đảo người dân, nhất là các bà, các mẹ đang sinh sống tại khu vực đã đến ủng hộ và tham gia sự kiện này.

Tại buổi tập huấn, các cộng tác viên y tế đã được cung cấp thông tin đầy đủ về những đổi mới trong chính sách công tác dân số của Nhà nước, đặc biệt là việc chuyển trọng tâm chính sách dân số từ kế hoạch hoá gia đình sang dân số và phát triển. Các vấn đề liên quan tới chất lượng dân số, già hóa dân số, tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi… cũng được phân tích, thảo luận kỹ để các cộng tác viên y tế nắm rõ.

 

 Đại lý Long Biên tổ chức tổ chức tập huấn công tác dân số tại quận Đống Đa

Đại lý Long Biên tổ chức tổ chức tập huấn công tác dân số tại quận Đống Đa

 

Buổi tập huấn đã hút được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các bà, các mẹ tại quận Đống Đa. Ngoài những kiến thức về công tác dân số, mọi người còn được tìm hiểu về đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, những công dụng của dược liệu như phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường, phì đại tiền liệt tuyến…

Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công đông trùng hạ thảo. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, dây chuyền hiện đại, các sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y tế ban hành mà còn sở hữu nguồn dược chất quý hiếm, hàm lượng cao.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *