[Dân trí] Dược thảo Thiên Phúc đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Malaysia qua siêu thị Mydin

Dược thảo Thiên Phúc vừa tham dự chuỗi sự kiện kết nối, đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Singapore, Malaysia do Sở Công Thương Hà Nội và Thương vụ Việt Nam tại Singapore đồng chủ trì, phối hợp với Warees Hala Pte Ltd tổ chức.

Kết nối trực tiếp với đại siêu thị Mydin, thâm nhập thị trường Malaysia

Dược thảo Thiên Phúc là một trong những đại diện doanh nghiệp Hà Nội tham dự khu gian hàng tại Hội chợ Franchising & Licensing Asia (FLA Asia) và Triển lãm Vietnam Week 2023 tại Singapore. Sự kiện đã thu hút nhiều doanh nghiệp Singapore và đối tác quốc tế quan tâm, qua đó tạo ra nhiều cơ hội hợp tác, kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa cho doanh nghiệp Hà Nội, Việt Nam.

Để tăng cường cơ hội hợp tác xuất khẩu, Dược thảo Thiên Phúc cùng các doanh nghiệp Việt đã được Sở Công Thương Hà Nội kết nối trực tiếp với các đầu mối thu mua của đại siêu thị Mydin. Sau buổi gặp mặt, hai bên tiếp tục trao đổi cụ thể hơn về khả năng đưa các sản phẩm tiêu chuẩn Halal của Việt Nam vào thị trường Malaysia nói chung và đại siêu thị Mydin nói riêng.

Đại diện Dược thảo Thiên Phúc cùng các doanh nghiệp Việt được Sở Công Thương kết nối trực tiếp với các đầu mối thu mua tại đại siêu thị Mydin (Ảnh: Dược thảo Thiên Phúc).

Về mặt hàng thực phẩm chức năng, một số sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chất lượng cao của Dược thảo Thiên Phúc như đông trùng hạ thảo dạng tươi, khô, thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) viên nang đông trùng hạ thảo Banikha, trà Banikha, TPBVSK Banikha viên bổ phế… được giới thiệu ngay tại buổi kết nối và được đối tác đánh giá cao. Nhờ đó, các sản phẩm của công ty có tiềm năng xuất khẩu sang Singapore cũng như đưa vào chuỗi đại siêu thị Mydin tại thị trường Malaysia.

Ngoài Dược thảo Thiên Phúc, các doanh nghiệp Hà Nội, Việt Nam tham gia buổi kết nối hoạt động trong đa dạng lĩnh vực như trang sức vàng, bạc, đá quý, nông sản (gạo, quế, hồi, tiêu), thực phẩm (bún, miến, phở), mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ. Các doanh nghiệp Việt kỳ vọng thông qua chuyến công tác này có thể khảo sát, tìm hiểu thị trường Malaysia cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Malaysia trong tương lai.

Chinh phục thị trường Halal Đông Nam Á, hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tại Mydin Mall – một trong những đại siêu thị lớn nhất Malaysia (Ảnh: Dược thảo Thiên Phúc).

Bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc, chia sẻ: “Trong chuỗi sự kiện, các đối tác và doanh nghiệp nước ngoài luôn đánh giá cao chất lượng của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc khi có hàm lượng Adenosin và Codyseppin cao. Việc tham dự sự kiện này đã giúp Dược thảo Thiên Phúc nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung có cơ hội vươn mình ra biển lớn, chứng minh được năng lực và tầm vóc trên trường quốc tế”.

Bà Nguyễn Thị Hồng (thứ 2 từ trái qua) tặng quà đại diện đại siêu thị Mydin (Ảnh: Dược thảo Thiên Phúc).

Được thành lập năm 2010, Dược thảo Thiên Phúc là doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên nghiên cứu, sản xuất thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Việc tham dự chuỗi sự kiện và được giới thiệu đa dạng dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao tới thị trường Malaysia, Singapore hay rộng hơn là thị trường Halal toàn cầu là dấu mốc hướng tới kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

TPBVSK Banikha viên bổ phế được cấp giấy chứng nhận quảng cáo số 2638/2020/XNQC-ATTP của Bộ Y tế ngày 21/8/2020.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha có giấy xác nhận quảng cáo số 01662/2019/ATTP-XNQC của Bộ Y tế cấp ngày 19/8/2019.

Đông trùng hạ thảo tươi có giấy xác nhận quảng cáo số 01760/2019/ATTP-XNQC của Bộ Y tế cấp ngày 30/8/2019.

Trà Banikha có giấy xác nhận quảng cáo số 01772/2019/ATTP-XNQC của Bộ Y tế cấp ngày 3/9/2019.

Các sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc

Trụ sở chính: 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Cơ sở nuôi cấy: BL – 84 Khu quy hoạch Yersin, phường 9, TP. Đà Lạt.

Cơ sở cung cấp giống các tỉnh phía Bắc: thôn Phú Thọ, xã Dân Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Hotline : 0914 00 1080

Tổng đài tư vấn: 1900 252585

Website: duocthaothienphuc.vn, banikha.vn, anduongthienphuc.vn

Link bài viết: https://dantri.com.vn/doi-song/duoc-thao-thien-phuc-day-manh-xuat-khau-vao-thi-truong-malaysia-qua-sieu-thi-mydin-20230825183115093.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *