Đông trùng hạ thảo bán ở đâu? Địa chỉ mua đảm bảo chất lượng?

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý, giá cao, chính vì thế khách hàng nên mua tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cùng tìm hiểu đông trùng hạ thảo bán ở đâu trong bài viết sau đây.

Đông trùng hạ thảo bán ở đâu?

Trước khi mua đông trùng hạ thảo, khách hàng cần tìm hiểu những thông tin sau:

Loại đông trùng: Hiện nay trên thị trường có hai loại chính là đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Đông trùng tự nhiên là cá thể cộng sinh của sâu và nấm, sinh trưởng tại vùng núi cao lạnh giá Tây Tạng của Trung Quốc và Nepal, có hàm lượng dược chất quý cao và giá thành đắt. 

Đông trùng nuôi cấy là sản phẩm của khoa học kỹ thuật khi cho cấy ghép nấm Militaris lên giá thể sâu bướm hoặc nhộng tằm hoặc quả thể để cho ra đông trùng nguyên con hoặc nấm đông trùng. Đông trùng nuôi cấy có hàm lượng dược chất tương đương từ 60 – 70 % so với đông trùng tự nhiên, giá rẻ chỉ bằng 1/10.

đông trùng hạ thảo bán ở đâu

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Nguồn gốc xuất xứ: Đông trùng tự nhiên đều là hàng xách tay hoặc nhập khẩu. Hàng xách tay khó truy xuất nguồn gốc còn hàng nhập khẩu đảm bảo hơn vì có đầy đủ đơn vị sản xuất, nhập khẩu và phân phối. Khi mua loại đông trùng này, khách hàng cần thận trọng bởi rất có thể sẽ mua phải hàng giả hoặc kém chất lượng.

Đông trùng nuôi cấy là sản phẩm do doanh nghiệp Việt nghiên cứu và sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng nên mua đông trùng của các thương hiệu lớn, uy tín lâu năm để đảm bảo chất lượng.

Đông trùng hạ thảo bán ở đâu? Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều showroom trưng bày các sản phẩm quý làm quà biếu, ví dụ như nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo tự nhiên. Khách hàng có thể mua tại các điểm này, tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật – giả để mua được sản phẩm ưng ý. 

Nếu khách hàng không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn, có thể mua đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại showroom của các doanh nghiệp uy tín. Giá sản phẩm cũng rẻ hơn, phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo nuôi cấy chất lượng

Trong khi đông trùng hạ thảo tự nhiên có giá cao dao động từ 1.2 đến 3 tỷ đồng/kg tùy loại thì đông trùng nuôi cấy có giá “mềm” hơn, chỉ khoảng từ 100 đến 300 triệu đồng/kg. Với loại nấm đông trùng (đông trùng dạng quả thể) giá lại rẻ hơn rất nhiều, chỉ khoảng vài triệu đồng/kg. Loại nấm đông trùng này thường được bán giống như thực phẩm tăng cường sức khỏe.

đông trùng hạ thảo bán ở đâu

Đông trùng hạ thảo dạng quả thể

Tại Việt Nam, Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo và sản xuất với quy mô lớn đảm bảo tiêu chuẩn GACP-GMP. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được đánh giá cao về hàm lượng dưỡng chất quý cũng như công dụng với sức khỏe. Với giá thành hợp lý, đông trùng Thiên Phúc hiện được nhiều khách hàng trong cũng như ngoài nước ưa chuộng.

Công ty Thiên Phúc hiện đang bán trên thị trường các sản phẩm đông trùng hạ thảo: quả thể sấy đối lưu, quả thể sấy lạnh, nguyên con thể khô, nguyên con thể tươi, viên nang đông trùng hạ thảo Banikha, viên bổ thận, bổ phế Banikha và trà đông trùng hạ thảo Banikha. Khách hàng có thể mua trực tiếp các sản phẩm này tại hệ thống showroom trên toàn quốc của Thiên Phúc hoặc mua online qua website và trang fanpage của công ty.

đông trùng hạ thảo bán ở đâu

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc – Lựa chọn vàng cho sức khỏe người Việt

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline : 091 633 1080
Email: admin@duocthaothienphuc.vn
Showroom và đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc
Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *