Đông trùng hạ thảo khô giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo hàng thật?

Đông trùng hạ thảo khô giá bao nhiêu, đắt hay rẻ, mua ở đâu tốt… đó là những vấn đề mà người dùng luôn quan tâm khi có ý định sử dụng thảo dược. Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay có thể tồn tại ở dạng khô, dạng tươi hoặc chế biến thành các sản phẩm chức năng. Trong đó, trùng thảo khô có thời gian sử dụng lâu hơn, dễ bảo quản hơn nên được nhiều người lựa chọn. 

Đông trùng hạ thảo khô giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo khô giá bao nhiêu phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ cũng như hình dạng của nó. 

Trùng thảo có nguồn gốc tự nhiên từ vùng núi Tây Tạng có giá rất cao, dao động từ 1,3 – 1,8 tỷ đồng mỗi cân, thậm chí có thể lên tới gần 3 tỷ đồng. Sở dĩ có mức giá này là vì đông trùng trong tự nhiên vốn khan hiếm, điều kiện thu hoạch lại vô cùng khó khăn do các yếu tố địa hình, thời tiết… Mặt khác, trùng thảo Tây Tạng lại rất giàu giá trị dinh dưỡng, mang đến nhiều công dụng “thần kỳ”. Do đó, chỉ có bậc vua chúa thời xưa hay những người giàu có ngày nay mới có thể mua và sử dụng loại dược liệu đắt đỏ này.

Đông trùng hạ thảo khô giá bao nhiêu
Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Ngoài ra, thị trường cũng có đông trùng hạ thảo nuôi cấy với mức giá rẻ hơn nhiều so với trùng thảo tự nhiên mà hàm lượng và số lượng dưỡng chất quý cũng tương đương khoảng 70 – 80%. Đây cũng là yếu tố tác động tới giá đông trùng hạ thảo khô bao nhiêu bởi hàm lượng dinh dưỡng cùng chất quý của đông trùng nuôi cấy càng đạt sự tương đồng với đông trùng tự nhiên thì giá càng cao và ngược lại. Thông thường, đông trùng chất lượng, được chăm sóc trong điều kiện tốt thì giá từ khoảng 130-150 triệu đồng/kg. Đây là mức giá khá hợp lý và phù hợp với số đông người dùng tại Việt Nam.

Có nên mua đông trùng hạ thảo khô không?

Thực tế, điều này tùy thuộc vào khả năng tài chính mà người dùng. Nếu dư giả, bạn có thể chọn đông trùng tự nhiên. Tuy nhiên, với giá thành vô cùng đắt đỏ, người mua cần đặc biệt cẩn trọng, lựa chọn những đơn vị nhập khẩu uy tín để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, vừa mất tiền, vừa tiềm ẩn nhiều nguy hại.

Những người có kinh tế eo hẹp hơn muốn sử dụng sản phẩm tốt, chất lượng có thể tham khảo đông trùng hạ thảo nuôi cấy của các đơn vị trong nước. Mặc dù không quý bằng đông trùng tự nhiên nhưng nếu kiên trì sử dụng thì hiệu quả với sức khỏe cũng không hề nhỏ. Mặt khác, đông trùng nuôi cấy cũng được bán nhiều tại các hệ thống showroom, cửa hàng của doanh nghiệp sản xuất nên khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về nguồn gốc, quy trình sản xuất và yên tâm hơn về chất lượng. 

Đông trùng hạ thảo khô giá bao nhiêu
Đông trùng hạ thảo khô loại nhân tạo

Mua đông trùng khô ở đâu?

Tại Việt Nam, Công ty Thiên Phúc (Dược thảo Thiên Phúc) là đơn vị đầu tiên thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo quy mô lớn. Quy trình nuôi cấy của Thiên Phúc đảm bảo tiêu chuẩn GACP-GMP, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất nên hàm lượng dưỡng chất quý trong đông trùng đạt tới 80% so với loại tự nhiên. 

Hiện tại, Thiên Phúc sản xuất và phân phối ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo như loại nguyên con thể tươi, nguyên con thể khô, quả thể sấy đối lưu, quả thể khô sấy lạnh, viên nang đông trùng hạ thảo Banikha, viên bổ thận Banikha, viên bổ phế Banikha, trà đông trùng hạ thảo Banikha. Giá bán các sản phẩm cụ thể như sau: 

  • Đông trùng hạ thảo nguyên con thể khô – Giá bán lẻ hộp 5 lọ là 6,400,000 VNĐ; hộp 3 lọ giá 3.900.000 VNĐ
  • Đông trùng hạ thảo quả thể sấy đối lưu – Giá bán lẻ  là 1.490.000 VNĐ
  • Viên nang bổ phế đông trùng hạ thảo Banikha – giá bán lẻ là 900.000 VNĐ
  • Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha – Giá bán lẻ là 750.000 VNĐ
  • Viên bổ thận đông trùng hạ thảo Banikha –  Giá bán lẻ là 950.000 VNĐ
  • Trà đông trùng hạ thảo Banikha – Giá bán lẻ là 180.000 VNĐ
Đông trùng hạ thảo khô giá bao nhiêu
Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Tất cả các sản phẩm của Thiên Phúc đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Trên đây là những thông tin về giá đông trùng hạ thảo khô trên thị trường và tại Dược Thảo Thiên Phúc.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *