Đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất? Cách chọn đông trùng hạ thảo chất lượng

Đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất, làm thế nào để chọn mua được đông trùng đảm bảo chất lượng là thắc mắc của nhiều người. Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo có tên khoa học là Cordycep Militaris, có hình dạng đặc biệt với phần đầu là thân sâu và phần đuôi là một loại nấm có hình dạng như sợi cỏ. Loại thảo dược này sinh trưởng ở vùng núi cao, nhiệt độ thấp, được tìm thấy chủ yếu ở vùng cao nguyên Tây Tạng của Trung Quốc và Nepal. 

Thông thường, đông trùng hạ thảo Tây Tạng bán theo đơn vị con. Từng con đông trùng được sấy khô và bảo quản cẩn thận trong các lọ/hộp thủy tinh sang trọng. Chúng thường được mua để làm quà biếu. Một hộp đông trùng Tây Tạng khoảng 100 gram giá sẽ rơi vào từ 100 – 300 triệu đồng. 1 kg sẽ có giá khoảng từ 1 – 3 tỷ đồng. Quả là một con số không tưởng.

đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Loại đông trùng tự nhiên này có hàm lượng dược chất quý cao. Tuy nhiên, chúng có số lượng rất ít, mỗi năm chỉ khai thác được từ 30 – 50kg trong tự nhiên, vì thế giá rất đắt. Hiện tại, các nhà khoa học đã nghiên cứu và nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm, hạ giá thành của đông trùng xuống chỉ rẻ bằng 1/10 so với đông trùng tự nhiên.

Vậy đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất? Câu trả lời là đông trùng hạ thảo tự nhiên được khai thác ở Tây Tạng – Trung Quốc hoặc Nepal. Tuy nhiên giá loại đông trùng này lại quá cao (dao động từ 1.2 đến 3 tỷ đồng/kg), không phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng. 

Đông trùng nuôi cấy với hàm lượng dược chất quý đạt từ 60 – 70 % so với đông trùng tự nhiên, giá thành lại chỉ rẻ bằng 1/10 chính là sự lựa chọn hợp lý, phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

Chọn mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, đông trùng tự nhiên trên thị trường đều là hàng xách tay hoặc nhập khẩu từ nước ngoài về, cụ thể là Trung Quốc. Việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm là rất khó. Loại đông trùng này cũng bị làm giả rất nhiều, nếu không biết cách phân biệt thì khách hàng rất dễ mua phải đông trùng giả, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại Việt Nam, công nghệ nuôi cấy đông trùng rất phát triển, cho sản lượng cao, hạ giá thành xuống mức thấp phù hợp với khả năng tiêu dùng. Có rất nhiều doanh nghiệp hiện đang sản xuất và kinh doanh đông trùng nuôi cấy với mức giá cạnh tranh. Người tiêu dùng nên mua loại đông trùng này, vừa tiết kiệm chi phí vừa tránh mua phải hàng giả.

đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Nên lựa chọn mua đông trùng do các doanh nghiệp lớn, có uy tín trong lĩnh vực nuôi cấy và sản xuất để đảm bảo chất lượng. Dược Thảo Thiên Phúc là một trong những đơn vị như vậy. Đây cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo với quy trình sản xuất đạt chuẩn GACP-GMP, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Mỹ với 2 năm liền được cấp chứng chỉ FDA.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng

Công ty Thiên Phúc (Dược thảo Thiên Phúc) sản xuất và phân phối ra thị trường các sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con thể tươi, nguyên con thể khô, quả thể sấy đối lưu, quả thể khô sấy lạnh, viên nang đông trùng hạ thảo Banikha, viên bổ thận Banikha, viên bổ phế Banikha, trà đông trùng hạ thảo Banikha. Các sản phẩm của Thiên Phúc đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn sản phẩm của Thiên Phúc. Hiện tại Thiên Phúc đang có showroom tại rất nhiều tỉnh thành, khách hàng có thể đến mua trực tiếp hoặc mua online thông qua hệ thống website hoặc page của công ty.

Để được giải đáp chi tiết hơn về đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất và biết thêm thông tin về các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *