Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã đạt những tiêu chuẩn, chứng nhận nào?

Là sản phẩm của Doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên nghiên cứu, sản xuất thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận chất lượng. Vậy cụ thể, những giải thưởng nổi bật nào đã được trao cho các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc?

Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây. 

>>>Xem thêm: Công dụng của Đông trùng hạ thảo

Tiêu chuẩn GACP-WHO 

GACP-WHO – “Thực hành tốt nuôi trồng, thu hái dược liệu” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO (Good Agricultural and Collection Practices) là một trong những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất được áp dụng hiện nay trong lĩnh vực dược liệu. 

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã đạt những tiêu chuẩn, chứng nhận nào?

Hiểu rõ được tầm quan trọng của nguồn dược liệu sạch, an toàn nên tất cả các quy trình, công đoạn từ điều kiện giống gốc, cơ chất hữu cơ, giống nhộng tằm, nước, gạo, dừa non… của Dược thảo Thiên Phúc đều đảm bảo xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra kiểm nghiệm thường xuyên theo lô. Bên cạnh đó, toàn bộ các sản phẩm phải có nhật ký sản xuất, có phiếu kiểm nghiệm trước khi xuất xưởng. Dược thảo Thiên Phúc cũng đã xây dựng và đưa vào sử dụng phòng thí nghiệm đạt chuẩn, phân tích các chỉ tiêu hoá, lý, vi sinh trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. 

Vượt qua nhiều hàng rào kỹ thuật khắt khe cùng sự tư vấn hỗ trợ của nhiều chuyên gia đầu ngành, sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã đạt được chứng nhận GACP-WHO do Cục quản lý y dược cổ truyền (Bộ Y tế) cấp. 

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ 

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã được cấp chứng nhận FDA danh giá của Hoa Kỳ hai năm liên tiếp là 2020 và 2021. 

FDA – Food and Drug Administration là chứng nhận được cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, là chìa khoá giúp đưa các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm và dược phẩm vào Hoa Kỳ. 

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã đạt những tiêu chuẩn, chứng nhận nào?
Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã đạt những tiêu chuẩn, chứng nhận nào?

Chứng nhận FDA được xem là một trong những chứng nhận khắt khe nhất thế giới. Để được cấp chứng nhận này, các sản phẩm cần tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đã đặt ra từ nguồn nguyên liệu cho tới thành phẩm. 

Là đơn vị tiên phong trên thị trường về nuôi trồng Đông trùng hạ thảo, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn từ công nghệ sản xuất tối ưu; quy trình sản xuất khép kín, an toàn; thiết bị sản xuất phù hợp tiêu chuẩn công nghiệp; nhãn mác rõ ràng, đầy đủ thông tin thành phần dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng chi tiết,… Chứng nhận FDA hai năm liên tiếp là khẳng định vững chắc nhất cho chất lượng, sự an toàn của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc với người tiêu dùng. 

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 

“Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình thường niên của thành phố Hà Nội nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Chương trình được tổ chức nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các Doanh nghiệp có ý thức sản xuất hàng hóa có chất lượng cao, khẳng định thương hiệu, góp phần tuyên truyền nâng cao niềm tự hào về hàng Việt trong nhân dân. 

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã đạt những tiêu chuẩn, chứng nhận nào?

Tự hào là sản phẩm của Doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên nghiên cứu, sản xuất thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, các sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc đã và đang nhận được rất nhiều sự đánh giá, tín nhiệm của người tiêu dùng. Đây cũng là nền tảng để rất nhiều sản phẩm của thương hiệu đã vinh dự nhận được chứng nhận “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

Chứng nhận OCOP Tp Hà Nội

Chương trình OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị; là giải pháp, nhiệm vụ trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Trọng tâm của chương trình OCOP là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp, hộ sản xuất) và kinh tế tập thể thực hiện.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã đạt những tiêu chuẩn, chứng nhận nào?

Trong những năm qua, Hà Nội là địa phương đi đầu về triển khai chương trình OCOP, Thành phố đã công nhận được 2.167/9.852 sản phẩm, chiếm 22% của cả nước.

Vượt qua những tiêu chuẩn, đánh giá khắt khe từ chương trình, 4 sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Dược thảo Thiên Phúc đã được trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao Tp Hà Nội năm 2022. Đặc biệt trong số đó, có 1 sản phẩm đạt tiềm năng 5 sao là Đông trùng hạ thảo sấy đông khô.  

Bên cạnh những giải thưởng, chứng nhận nổi bật nêu trên, các sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc đã và đang tiếp tục được ghi nhận, đánh giá cao từ các tổ chức, đơn vị. Đi cùng với thành tựu đã đạt được, Dược thảo Thiên Phúc cũng cam kết nỗ lực không ngừng, tiếp tục cải tiến để ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng, liên tục mang tới các sản phẩm chất lượng tới cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *