Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc – Lựa chọn tin cậy của hàng triệu khách hàng

Mặc dù thị trường ngày càng đa dạng và cạnh tranh khốc liệt nhưng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc vẫn luôn giữ vững được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng triệu khách hàng. Vậy lý do gì khiến Thiên Phúc trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây.

Doanh nghiệp KHCN tiên phong nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam

Dược thảo Thiên Phúc là doanh nghiệp KHCN đầu tiên nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu của nhà khoa học trẻ Nguyễn Thị Hồng cùng sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn từ những chuyên gia khoa học hàng đầu. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc sở hữu thành phần Cordycepin – hoạt chất quyết định giá trị của đông trùng hạ thảo hoàn toàn vượt trội so với các mẫu đông trùng hạ thảo tương tự trên thị trường. Không chỉ có tác dụng tăng cường sức đề kháng và thể lực, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc còn được đánh giá là giải pháp hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Với hơn 13 năm hoạt động, Thiên Phúc không ngừng nỗ lực để mang đến nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao và xứng tầm với sứ mệnh vì sức khỏe người Việt. Với tổng diện tích nuôi trồng lên tới hơn 14,000m2 tại Hà Nội và Đà Lạt, cùng mạng lưới phân phối rộng khắp 61 tỉnh thành trên toàn quốc, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc không chỉ là sản phẩm chất lượng, mà còn là lựa chọn tin cậy cho hàng triệu người tiêu dùng.

Thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nhưng Dược thảo Thiên Phúc đã tạo được lòng tin và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị duy nhất có đề tài Khoa học công nghệ cấp Quốc gia và đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý như: Vinh danh hàng Việt chất lượng vàng; Thương hiệu uy tín vì sức khỏe, Top 1 hàng Việt Nam được người dùng yêu thích… Các giải thưởng này giúp đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc khẳng định thương hiệu vì sức khỏe người Việt, vì người tiêu dùng Việt.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc - Lựa chọn tin cậy của hàng triệu khách hàng

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc - Lựa chọn tin cậy của hàng triệu khách hàng

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc bổ thận, bổ phổi, tăng cường sức đề kháng và đã được hơn 96% người dùng hài lòng. Đặc biệt, trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại, tăng cường sức đề kháng là nhu cầu cấp thiết của tất cả mọi người và các sản phẩm tại Thiên Phúc là lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ sức khoẻ cho chính bản thân và những người thân yêu xung quanh.

Với mục tiêu luôn mang tới cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng với giá thành hợp lý, 100% sản phẩm của Thiên Phúc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP và đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Đặc biệt, đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, được áp dụng hiện nay là GACP-WHO – “Thực hành tốt nuôi trồng, thu hái dược liệu” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO. Tại thời điểm hiện tại, 50% sản lượng đông trùng hạ thảo do Thiên Phúc sản xuất được cung cấp cho các công ty chế biến dược liệu trong nước, 30% được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Đức, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản,… Còn lại 20% được tiêu thụ trong nước dưới nhiều hình thức như tươi, khô, viên nang, viên nén, nước… phục vụ cho nhu cầu sức khỏe của người dân trên toàn quốc.

Không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm

Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc đã nâng cấp quy trình sản xuất và phát triển dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa Cordyceps militaris để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm với hàm lượng dưỡng chất cao. Sau thời gian triển khai nghiên cứu và thực hiện sản xuất thử nghiệm, nhiệm vụ đã hoàn thành toàn bộ nội dung nghiên cứu và đạt được mục tiêu đề ra.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc - Lựa chọn tin cậy của hàng triệu khách hàng

Nhiệm vụ đã thành công trong việc hoàn thiện quy trình sản xuất tại 2 xưởng Thanh Oai – Hà Nội và Đà Lạt – Lâm Đồng, đặc biệt là dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe độc quyền Banikha. Thành công của nhiệm vụ này cũng là cơ sở để các doanh nghiệp áp dụng quy trình sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa thành phần Cordyceps militaris, đẩy mạnh phát triển đông trùng hạ thảo thương hiệu Việt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *