Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc – Món quà ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Trong những năm gần đây, việc tặng những món quà chăm sóc sức khỏe đã trở thành một xu hướng phổ biến, thể hiện sâu sắc sự tận tâm và chân thành của người tặng. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà sức khỏe như vậy, hãy cùng tham khảo ngay những gợi ý về các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Dược thảo Thiên Phúc nhé. 

Vài nét về đông trùng hạ thảo 

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý, được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc y học cổ truyền với nhiều công dụng đặc biệt cho sức khỏe. Loại thảo dược này phát triển chủ yếu ở những vùng núi cao, với khí hậu lạnh giá như cao nguyên Tây Tạng (Trung Quốc), Nepal. 

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Theo các nhà khoa học, đông trùng hạ thảo có chứa 17 loại axit amin khác nhau như nucleoside, nucleobase, D-mannitol, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng và các loại vitamin. Trong số này, đáng chú ý nhất là hai hợp chất quý Adenosine và Cordycepin. Cordycepin là một hợp chất duy nhất chỉ có trong đông trùng hạ thảo, và được đặt theo tên khoa học của loại thảo dược này (Cordycep militaris). Nhờ sự có mặt của những dưỡng chất quý giá này, đông trùng hạ thảo đã trở thành một loại thảo dược quý mà nhiều người săn đón.

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, Công ty Thiên Phúc đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thành công trong việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được nuôi cấy theo quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Để đạt được chất lượng tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên, quy trình nuôi trồng thu hái cần tuân thủ theo tiêu chuẩn GACP-WHO vô cùng khắt khe. Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc có hàm lượng dưỡng chất quý và giá trị thương phẩm cao, tuy nhiên giá thành lại “mềm” so với đông trùng tự nhiên, chính vì thế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc – Món quà ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Ngày 20.11 sắp đến gần và hãy cùng Dược thảo Thiên Phúc lựa chọn những món quà đông trùng hạ thảo chất lượng, ý nghĩa để gửi trao tới các thầy, cô giáo nhé. 

Đông trùng hạ thảo tươi – khô; nguyên con – quả thể

Là dòng sản phẩm thu được khi nuôi trồng trực tiếp trên các giá thể. Sản phẩm sau đó có thể trải qua quá trình sấy (sản phẩm khô) hoặc được đóng gói trực tiếp (tươi). Sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ mang tới những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như giúp bồi bổ thể trạng, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện nhiều bệnh lý mạn tính liên quan tới phổi, thận, tim mạch, sức đề kháng…

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Dòng sản phẩm Banikha

Các sản phẩm Banikha: Dòng sản phẩm Banikha được Dược thảo Thiên Phúc gợi ý lựa chọn làm món quà nhân ngày 20.11 gồm có  viên nang Banikha, viên bổ phế Banikha, cao đông trùng hạ thảo Banikha, nước đông trùng hạ thảo Banikha… Đây đều là những sản phẩm được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn, đóng gói tiện lợi, bao bì đẹp mắt. Sản phẩm Banikha giúp nâng cao thể trạng, bổ phổi bổ thận, tiện lợi khi sử dụng hàng ngày. 

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Dòng sản phẩm Bảo Nhân

Bên cạnh sản phẩm Banikha, hai sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thành phần đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Bảo Nhân cũng là gợi ý phù hợp. Trong đó, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Nhân là lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên (mũi, họng) do sức đề kháng kém; sản phẩm Xương khớp Bảo Nhân thích hợp cho người bị viêm khớp, thoái hóa khớp có các triệu chứng đau khớp, khô khớp – Món quà rất ý nghĩa cho các thầy cô. 

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Hiện nay, sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc đều có mặt tại tất cả các đại lý, showroom với đủ số lượng, chủng loại. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn đặt mua sản phẩm để sử dụng, làm quà tặng… vui lòng liên hệ với Dược thảo Thiên Phúc theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: https://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *