Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc vinh dự được báo đài đưa tin

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của các đài truyền hình như đài truyền hình Việt Nam, đài PT-TH Hà Nội, Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn VTC16…

Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị nuôi trồng thành công dược thảo quý – đông trùng hạ thảo vào năm 2011. Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, Dược thảo Thiên Phúc đã tạo ra được nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe từ đông trùng hạ thảo như bột đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh, đông trùng hạ thảo quả thể tươi…

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh của Dược thảo Thiên Phúc

Những nỗ lực của chị Nguyễn Thị Hồng – giám đốc công ty CP Dược thảo Thiên Phúc nói riêng cũng như của toàn thể nhân viên tại Thiên Phúc đã được nhiều đài truyền hình đưa tin và giới thiệu đến khán giả cả nước sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe.

Vừa qua, phóng sự phát trong chương trình Nhà nông làm giàu của kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thônVTC16 đã giới thiệu đến bà con mô hình làm giàu từ nấm dược liệu quý hiếm đông trùng hạ thảo của chị Hồng. Thông qua chương trình, bà con đã phần nào hiểu được quá trình tạo nên loại dược thảo quý hiếm này.

=>> Xem thêm video tại: https://www.youtube.com/watch?v=UMXx9sZzozA

Cũng phát trên kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn VTC16, phóng sự trong chương trình Sao Thần nông đã giới thiệu đến khán giả xem truyền hình đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc. Phóng sự đã giúp quý khán giả hiểu được rõ để nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo, chị Hồng đã phải làm gì và làm như thế nào.

=>> Xem thêm video tại: https://www.youtube.com/watch?v=JpBIbMDWVOo

Dược thảo Thiên Phúc phát triển và nuôi trồng đông trùng hạ thảo trên nhộng tằm còn là thành công của việc liên kết giữa người dân và doanh nghiệp. Chương trình Thời sự 16h phát trên VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam đã cho khán giả thấy rõ được điều này.

Hình ảnh chị Hồng đang kiểm tra chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại xưởng được cắt từ video

=>> Xem thêm video tại: https://vtv.vn/video/thoi-su-16h-vtv1-01-02-2019-349582.htm

Là một trong 123 mô hình ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao của thành phố Hà Nội, mô hình nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo của chị Hồng đã được đài PT-TH Hà Nội đưa tin trong chương trình Xây dựng nông thôn mới. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có hàm lượng vi chất bằng khoảng 70% các dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng và đã góp phần giúp cung cấp cho người dân cả nước loại dược thảo quý hiếm, rất tốt cho sức khỏe.

=>> Xem thêm video tại: https://www.youtube.com/watch?v=xCvfIsfwk6c

Mới đây, Truyền hình thông tấn cũng đã có một buổi tọa đàm với chị Hồng trong chương trình Góc nhìn Vnews để tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của đông trùng hạ thảo và thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay tại Việt Nam.

Chị Hồng trong buổi tọa đàm tại chương trình Vnews

=>> Xem thêm video tại: https://vnews.gov.vn/goc-nhin-vnews-ngay-06022019-nuoi-trong-thanh-cong-dong-trung-ha-thao

Dược thảo Thiên Phúc đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng thật từ đông trùng hạ thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *