Dược thảo Thiên Phúc – 10 năm 1 chặng đường

Trải qua 10 năm hình thành và xây dựng, Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc đã có được những bước phát triển đáng kể. Hãy cùng điểm lại những dấu mốc quan trọng và hoạt động ý nghĩa của Thiên Phúc trong suốt 10 năm qua.

Thiên Phúc – những cột mốc quan trọng

Dấu mốc đầu tiên là ngày 29/1/2010, công ty Cổ phần Nấm Thanh Hà được thành lập với 5 cổ đông là Nguyễn Thị Hồng, Lê Văn Ánh, Nguyễn Đình Yên, Nguyễn Đình Biên và Hồ Tú Cường.

Tới tháng 6/2010, quyết định đổi tên thành Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc với sản phẩm đầu tiên là nấm linh chi đưa ra thị trường.

Đến tháng 10/2011, đây là thời gian đánh dấu một bước tiến quan trọng khi Thiên Phúc đã nuôi trồng thành công quả thể đông trùng hạ thảo. Cùng với đó, Thiên Phúc cũng đưa ra thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên.

Thiên Phúc nuôi trồng thành công quả thể đông trùng hạ thảo

Tháng 6/2012, Thiên Phúc nhận được một tin vui khi Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội đã chấp thuận dự án “Hoàn thiện công nghệ sản xuất quả thể Đông trùng hạ thảo trên nguồn cơ chất tổng hợp quy mô công nghiệp”.

Vào cuối năm 2012, cổ đông Lê Tuấn Anh góp mặt và đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.

Đặc biệt, trong năm 2013, Thiên Phúc đã nghiên cứu và sản xuất thành công đông trùng hạ thảo trên nhộng tằm.

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng thành công trên nhộng tằm

Cũng trong năm 2013 này, công ty có thêm 3 cổ đông là Lê Minh Sắt, Phan Hữu Quyển và Nguyễn Thế Hùng.

Tới tháng 5/2014, Thiên Phúc đã thành lập chi nhánh tại Đà Lạt, chính thức sản xuất đông trùng hạ thảo tại Đà Lạt.

Trong quãng thời gian từ 2013 – 2014, Thiên phúc đã có được những thành công quan trọng trong việc sản xuất đông trùng hạ thảo trên quy mô công nghiệp.

Thiên Phúc nhận được những giải thưởng quan trọng

Đến năm 2017, Thiên Phúc bắt tay vào thực hiện dự án cấp nhà nước mang tên “Hoàn thiện, nâng cấp quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa Cordycep Militaris”.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển từ năm 2015 – 2018, công ty Dược thảo Thiên Phúc đã không ngừng triển khai và mở rộng đại lý trên toàn quốc với hơn 20 đại lý và 300 cộng tác viên trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Đồng Nai…

Khai trương showroom tại tầng 2 số 28 Tây Sơn (Hà Nội)

Khai trương showroom tại số 59 Vũ Phạm Hàm (Hà Nội)

Khai trương đại lý đông trùng hạ thảo thứ 2 tại Quảng Ngãi

Những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng

Trong suốt 10 năm hoạt động, Thiên Phúc không chỉ chú trọng phát triển nghiên cứu sản xuất và kinh doanh mà còn rất quan tâm đến trách nhiệm với cộng đồng. Thiên Phúc đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp ích cho cộng đồng như:

+ Tài trợ giúp đỡ 136 thương binh, người có công với cách mạng tại Chương Mĩ, Hà Nội

+ Tài trợ 500 suất quà cho bệnh nhân hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn

+ Tặng học bổng cho học sinh trường chuyên Nguyễn Huệ – Hà Đông

+ Tài trợ sách và xe đạp cho trường tiểu học Dân Hòa – Thanh Oai

Thiên Phúc tài trợ xe đạp cho học sinh trường tiểu học Dân Hòa

+ Tổ chức nhiều buổi hội thảo khoa học nhằm cung cấp kiến thức cho người dân về vai trò của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe cũng như cách để sử dụng đông trùng hạ thảo tốt nhất.

Thiên Phúc tổ chức thành công hội thảo “Đông trùng hạ thảo và ứng dụng trong điều trị bệnh

Trải qua 10 năm, Thiên Phúc đã không ngừng nỗ lực với mục tiêu tiên quyết là đem đến sức khỏe cho toàn xã hội.

Với sự sáng suốt của ban lãnh đạo cùng sự tài năng của toàn bộ công nhân viên, công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc chắc chắn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Để kỷ niệm 10 năm thành lập, công ty cũng đã long trọng tổ chức một buổi lễ tại Nhà hàng 267 Quang Trung với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể anh chị em nhân viên tại Thiên Phúc.

Buổi lễ cũng là dịp để toàn thể nhân viên tại Thiên Phúc cùng nhìn lại chặng đường 10 năm vừa qua, đồng thời cũng để tri ân tất cả mọi người đã cùng nhau góp sức xây dựng một Thiên Phúc phát triển như hiện nay.

Mỗi cột mốc, mỗi hoạt động đều ghi dấu từng bước trưởng thành và phát triển của Dược thảo Thiên Phúc. Đó là những dấu mốc quan trọng, là bức tranh tổng thể về Thiên Phúc trong 10 năm qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *