Dược thảo Thiên Phúc 11 năm liên tiếp ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã tham gia ủng hộ, xây dựng Quỹ đền ơn đáp nghĩa tại xã Phú An Nam, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội. 

Ngày 14/7 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã ủng hộ “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” năm 2021 tại xã Phú An Nam, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội với số tiền 12.500.000 VNĐ. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Dược Thảo Thiên Phúc ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa tại địa phương.

Dược thảo Thiên Phúc 11 năm liên tiếp ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa

Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã ủng hộ “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” năm 2021

Những năm qua, huyện Chương Mỹ luôn quan tâm thực hiện tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Đối tượng vận động là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc trong các cơ quan Đảng, cơ quan hành chính, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, nghề nghiệp, đơn vị sự nghiệp và các doanh nghiệp có trụ sở đóng trên địa bàn huyện; cán bộ chiến sỹ các đơn vị quân đội, công an đóng trên địa bàn huyện.

Kinh phí quỹ được Ban quản lý sử dụng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở xuống cấp cho người có công với cách mạng, tặng sổ tiết kiệm cho người có công với cách mạng; hỗ trợ thăm hỏi, tặng quà cho người có công với cách mạng gặp khó khăn hoặc đột xuất; hỗ trợ tu sửa nghĩa trang liệt sỹ…

Được biết, Quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện Chương Mỹ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện.

Tiếp tục phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, đồng thời nâng cao trách nhiệm, sự tri ân đối với gia đình có công với cách mạng, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc hy vọng sẽ đóng góp, chung tay vào hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” để lễ kỷ niệm Thương Binh – Liệt sỹ hàng năm thêm ý nghĩa.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *