Dược thảo Thiên Phúc – Doanh nghiệp tiên phong nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc được thành lập từ năm 2010, là doanh nghiệp KHCN đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc có hàm lượng dưỡng chất quý và giá trị thương phẩm cao, giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Do đó, các sản phẩm đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Thiên Phúc là lựa chọn tin cậy của nhiều thế hệ người tiêu dùng trong suốt hơn 10 năm qua.

Vài nét về đông trùng hạ thảo và đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo một loại dược liệu quý, vô cùng bổ dưỡng và có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe. Đông trùng hạ thảo tự nhiên được tìm thấy nhiều ở những vùng núi Tây Tạng trên độ cao 4000m. Mỗi một kilogram đông trùng hạ thảo tự nhiên dạng khô có giá lên tới hàng tỷ đồng. Bởi vậy mà không nhiều người tiêu dùng có cơ hội sử dụng loại dược liệu này.

Với nền tảng kiến thức khoa học bài bản, xuất phát từ đam mê nghiên cứu, tìm tòi cũng như thấy rõ được tiềm năng, giá trị của dược liệu đông trùng hạ thảo với sức khỏe, chị Nguyễn Thị Hồng – Tổng giám đốc công ty Thiên Phúc đã cùng với các nhà khoa học liên tục tìm tòi, nghiên cứu trong nhiều năm để phát triển thành công giống nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam.

Dược thảo Thiên Phúc

Một điều vô cùng tự hào đó là kết quả phân tích thành phần Cordycepin – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Thiên Phúc hoàn toàn vượt trội với các mẫu đông trùng hạ thảo tương tự trên thị trường. Đặc biệt, tỷ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên do được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

Đến năm 2013, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã hoàn thiện quy trình công nghệ đưa vào nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo với quy mô công nghiệp tại Lâm Đồng. Đến nay sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đã được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng thường xuyên và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm đông trùng hạ thảo có chứa dược chất tốt nhất hiện nay.

Nhờ hàm lượng dưỡng chất quý giá có trong từng sợi nấm mà đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có được những tác dụng tuyệt vời sau:

 • Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu
 • Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận
 • Hỗ trợ làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp
 • Chống lại hiện tượng thiếu máu cơ tim, giữ ổn định nhịp đập của tim
 • Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu; điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu
 • Hỗ trợ tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch
 • Hỗ trợ tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản
 • Hỗ trợ tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm
 • Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể; hỗ trợ hạn chế bệnh tật của tuổi già
 • Hỗ trợ việc nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể, tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể
 • Cùng nhiều tác dụng bổ tỳ phế, hỗ trợ điều trị các bệnh lý phổi, thận khác.

Dược thảo Thiên Phúc

Những sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đang cung cấp ra thị trường

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã đạt được nhiều thành tựu lớn và sở hữu 2 cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo tại Lâm Đồng và Hà Nội. Thiên Phúc còn vinh dự được trao trọng trách trong các dự án lớn của Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia. Trong đó nổi bật là dự án Hoàn thiện, nâng cấp quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm bảo vệ sức khoẻ có chứa Cordyceps militaris (2017 – 2020).

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo mà Thiên Phúc cung cấp cho thị trường bao gồm:

 • Sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên phẩm:

Sản phẩm nguyên phẩm đông trùng hạ thảo bao gồm: ĐTHT nguyên hộp nuôi cấy, ĐTHT quả thể tươi, ĐTHT nguyên con tươi,

ĐTHT quả thể khô sấy lạnh, ĐTHT khô sấy đối lưu, ĐTHT nguyên con thể khô.

Dược thảo Thiên Phúc

Giải thưởng, chứng nhận quan trọng

Với vị thế tiên phong, Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị sở hữu nhiều chứng nhận chất lượng trong nước và quốc tế nhất cho dòng dược liệu quý giá đông trùng hạ thảo.

Chứng nhận GACP-WHO (Good Agricultural and Collection Practices): chứng nhận về nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Chứng nhận FDA – Food and Drug Administration – chứng nhận được cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.
Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000 – chứng nhận do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm cấp.

Và rất nhiều các chứng nhận, giải thưởng quan trọng khác.

Dược thảo Thiên Phúc

Cùng với sự ghi nhận về chất lượng sản phẩm, Tổng Giám đốc Dược thảo Thiên Phúc – Bà Nguyễn Thị Hồng cũng được vinh danh là nhà quản lý tiêu biểu đổi mới sáng tạo Việt Nam, được nhận giải Sao vàng Asean do nguyên Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang trao tặng và về thăm Công Ty Dược Thảo Thiên Phúc.

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ các nhà khoa học, Dược thảo Thiên Phúc cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của Đảng, Nhà nước, các cơ quan ban ngành, tổ chức… với những chuyến đến tham quan của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, nguyên Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến…

Dược thảo Thiên Phúc – Tự hào doanh nghiệp tiên phong nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25 

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *