Dược thảo Thiên Phúc hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống đái tháo đường 14/11

Chiến dịch quốc tế hưởng ứng Ngày Phòng chống Bệnh Đái tháo đường Thế giới năm 2023 đã được tổ chức trên toàn cầu với chủ đề “Tiếp cận chăm sóc bệnh đái tháo đường” và thông điệp chính là “Hiểu rõ nguy cơ, biết cách hành động” (Know your risk, Know your response). Chiến dịch này tập trung vào sự quan trọng của việc nhận biết nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường nhằm hỗ trợ trong việc phòng ngừa và trì hoãn sự tiến triển của bệnh.

Tích cực cùng các hoạt động trong chiến dịch lần này, Dược thảo Thiên Phúc đã có nhiều hoạt động, chương trình thiết thực với mục tiêu chia sẻ, đồng hành cùng các bệnh nhân đái tháo đường trong việc cải thiện bệnh, hạn chế nguy cơ biến chứng. 

Dược thảo Thiên Phúc hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống đái tháo đường 14/11

Đái tháo đường đang trở thành một trong những vấn đề y tế quan trọng nhất trên toàn cầu trong thế kỷ 21. Tình trạng này đang gia tăng không chỉ ở quy mô toàn cầu mà còn tại Việt Nam. Hiện nước ta có khoảng 7 triệu người mắc đái tháo đường, trong đó có 5-7% là loại tuýp 1. Bệnh này gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng đối với sức khỏe, bao gồm cả tim mạch, mắt, thần kinh, và đặc biệt là làm tăng nguy cơ suy thận và nhiều vấn đề khác. Bệnh nhân đái tháo đường phải đối mặt không chỉ với chi phí y tế tăng cao mà còn với sự giảm chất lượng cuộc sống.

Nhân ngày Thế giới phòng chống đái tháo đường 14/11, đã có hơn 254 sự kiện đặc sắc đã được tổ chức tại 74 quốc gia. Các hoạt động bao gồm việc tập trung vào thông điệp “Tiếp cận chăm sóc bệnh đái tháo đường” nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc phát hiện sớm. Ngoài ra, mục tiêu của các sự kiện này còn tập trung vào các hoạt động như tổ chức sàng lọc về đái tháo đường, cung cấp thông tin về cách phòng ngừa đái tháo đường type 2 và các biến chứng liên quan…

Dược thảo Thiên Phúc hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống đái tháo đường 14/11

Là doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, sản xuất thành công đông trùng hạ thảo, trong những năm qua, Dược thảo Thiên Phúc đã và đang mang tới nhiều sản phẩm chất lượng, là lựa chọn tin cậy của các bệnh nhân đái tháo đường. 

Theo đó, một loạt các sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc như đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo khô, viên nang đông trùng hạ thảo Banikha… với công dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ kiểm soát tình trạng bệnh cũng như góp phần ngăn ngừa nguy cơ biến chứng đái tháo đường đã được nhiều chuyên gia khuyên dùng, khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dược thảo Thiên Phúc hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống đái tháo đường 14/11

Đặc biệt, dòng sản phẩm An Đường Thiên Phúc – Sản phẩm chuyên biệt dành cho người bệnh đái tháo đường, tiền đái tháo đường đã được nghiên cứu, sản xuất thành công. Sản phẩm An Đường Thiên Phúc được nghiên cứu, sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, bao gồm đông trùng hạ thảo, cao dây thìa canh, cao khổ qua rừng, cao giảo cổ lam, cao linh chi, cao mạch môn… Trong đó, các thành phần được bào chế bằng công nghệ nano. Tiểu phân tử nano do có kích thước nhỏ, năng lượng tự do bề mặt và diện tích tiếp xúc lớn nên khả năng và tốc độ hòa tan cao, nhờ đó làm tăng khả năng hấp thu cũng như tác dụng của hợp chất.

An Đường Thiên Phúc thích hợp cho các đối tượng: người bị tiểu đường, người bị đường huyết cao, tiền đái tháo đường, người cần ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường.

Chào mừng ngày Thế giới phòng chống đái tháo đường 14/11, An Đường Thiên Phúc mang tới chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm – Mua 3, tặng 1. Chương trình được áp dụng từ ngày 11/11 cho 1000 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm.

Dược thảo Thiên Phúc hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống đái tháo đường 14/11

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc, đặc biệt là sản phẩm An Đường Thiên Phúc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:  

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: https://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *