Dược thảo Thiên Phúc mời tham gia cuộc bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

Dược thảo Thiên Phúc trân trọng kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Thiên Phúc cùng tham gia cuộc bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022.

Chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022 là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Chương trình nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các doanh nghiệp có ý thức sản xuất hàng hóa chất lượng cao, khẳng định thương hiệu.

Dược thảo Thiên Phúc mời tham gia cuộc bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

Khởi động chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” 2022

Chương trình còn giúp đẩy mạnh kết nối cung cầu, tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa cộng đồng các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được bình chọn với người tiêu dùng. Qua đó, nâng cao vị thế hàng hàng Việt Nam tại thị trường trong nước và niềm tự hào về hàng Việt trong nhân dân.

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc trân trọng kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng đã và đang sử dụng 1 số sản phẩm của công ty cùng tham gia cuộc bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An đường Thiên Phúc:

Dược thảo Thiên Phúc mời tham gia cuộc bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

An Đường Thiên Phúc được nghiên cứu, sản xuất 100% từ nguyên liệu tự nhiên, quý hiếm như: Nano đông trùng hạ thảo, cao dây thìa canh, cao khổ qua rừng, cao giảo cổ lam, cao linh chi, cao mạch môn… có tác dụng hiệu quả trong hỗ trợ giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường. Sản phẩm này dùng cho người có chỉ số đường huyết cao (tiền tiểu đường) và người bị bệnh tiểu đường

Giá bán: 420.000 VNĐ/ hộp.

Link bình chọn: https://binhchonhangviet.com.vn/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-an-duong-thien-phuc.htm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Nhân:

Dược thảo Thiên Phúc mời tham gia cuộc bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Nhân – giải pháp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng hiệu quả, giảm nguy cơ viêm đường hô hấp do sức đề kháng kém gây ra, nhất là trong giai đoạn chịu ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu Covid-19.

Sản phẩm được nghiên cứu và chiết xuất từ các loại thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, cao linh chi, cao nấm hầu thủ,… giúp bổ sung và tăng cường sức đề kháng cho các thành viên trong gia đình.

Giá bán: 900.000VNĐ/ hộp

Link bình chọn: https://binhchonhangviet.com.vn/06-10-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-bao-nhan.htm

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha:

Dược thảo Thiên Phúc mời tham gia cuộc bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

Kết tinh từ 3 loại vương dược quý là: đông trùng hạ thảo, hồng sâm và cao linh chi, Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha giúp hỗ trợ bổ thận, bổ phổi; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng; hỗ trợ làm giảm quá trình lão hóa cho cơ thể.

Sản phẩm dành cho tất cả mọi người, đặc biệt những người già, người mới ốm dậy, người mắc bệnh mãn tính cần bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng; người thường xuyên làm việc căng thẳng, mệt mỏi cần tăng cường sức khỏe.

Giá bán: 750.000VNĐ/ hộp

Link bình chọn: https://binhchonhangviet.com.vn/06-9-vien-nang-dong-trung-ha-thao-banikha.htm

Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc được thành lập vào ngày 29/01/2010 do chị Nguyễn Thị Hồng, một nhà khoa học trẻ làm chủ. Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Thiên Phúc là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam đã nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris trên cơ chất tổng hợp mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế. Đây là bước đột phá đối với ngành khoa học công nghệ sinh học tại Việt Nam, thành tựu này sẽ đóng góp vào phát triển nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho người dân.

Năm 2013, Công ty đã hoàn thiện quy trình công nghệ đưa vào nuôi trồng quy mô công nghiệp tại Lâm Đồng. Hiện nay, Công ty đã có 02 khu nuôi trồng tại Hà Nội (diện tích: 9929m2) và tại Đà Lạt (diện tích: 5000m2).

Hiện Thiên Phúc sở hữu mạng lưới phân phối trên khắp 63 tỉnh thành khắp Việt Nam, tại các bệnh viện, nhà thuốc và đại lý. Phát triển sản phẩm là thế mạnh cốt lõi của công ty, nhiều sản phẩm đã trở nên quen thuộc trong các gia đình Việt Nam. Đặc biệt, công ty vinh dự có các khách hàng thường xuyên sử dụng là các yếu nhân, các cơ quan trung ương như: Văn phòng Trung ương Đảng, Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương, Bộ Y tế, Bộ Khoa học và Công nghệ, …

Cổng bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022 sẽ đóng vào ngày 15/9/2022. Dược thảo Thiên Phúc một lần nữa trân trọng kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Thiên Phúc dành ít phút để tham gia! Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *