Dược thảo Thiên Phúc tài trợ giải vô địch Golf Hà Đông

Trong 2 ngày 12 và 13/1, giải vô địch Golf Hà Đông sẽ diễn ra tại sân Golf Hà Đông. Dược thảo Thiên Phúc vinh dự được là đơn vị đồng hành và tài trợ nhiều giải thưởng hấp dẫn cho giải vô địch này.

Giải vô địch Golf Hà Đông là giải đầu tiên của CLB Golf Hà Đông trong năm 2019 với sự tham gia của 150 Golfer. Giải vô địch lần này được tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích để các Golfer giao lưu, học hỏi và thể hiện những kỹ năng chơi golf của mình.

Giải vô địch Golf Hà Đông diễn ra tại sân golf Hà Đông

Trong sự kiện này, Dược thảo Thiên Phúc vinh hạnh là nhà tài trợ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn:

+ Vô địch: 01 bình rượu Đông trùng hạ thảo 20 lít

+ Giải nhất: 01 bình rượu Đông trùng hạ thảo 5 lít

+ 4 giải đồng hạng: 04 bình rượu Đông trùng hạ thảo 2 lít

Thiên Phúc tài trợ phần thưởng là rượu đông trùng hạ thảo bổ dưỡng

Đồng thời, Thiên Phúc cũng tài trợ toàn bộ trà Đông trùng hạ thảo để phục vụ các Golfer tham gia giải và toàn bộ rượu Đông trùng hạ thảo cho buổi lễ trao giải diễn ra vào tối chủ nhật (13/1).

Chúng ta vốn biết đông trùng hạ thảo là một loại dược thảo rất tốt cho sức khỏe mỗi người. Theo Đông y và Tây y, đông trùng hạ thảo đều có thể hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh, giúp tăng cường sức khỏe. Sử dụng rượu và trà đông trùng hạ thảo đúng cách cũng sẽ khiến bạn tỉnh táo hơn và có sức khỏe tốt.

Với sự ủng hộ từ phía Thiên Phúc, hi vọng giải vô địch Golf Hà Đông sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và ngày càng có thêm nhiều giải hay hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *