Dược thảo Thiên Phúc tặng quà cho lực lượng y tế Bệnh viện Quận 7

Với mong muốn chung sức cùng các bác sĩ đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, vào ngày 25/7 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã trao tặng nhiều phần quà với tổng trị giá 270 triệu đồng cho lực lượng y tế Bệnh viện Quận 7.

Dược thảo Thiên Phúc tặng quà cho lực lượng y tế Bệnh viện Quận 7

Sản phẩm Dược thảo Thiên Phúc tặng Bệnh viện Quận 7

Với con số ca mắc lên tới hàng nghìn ca mỗi ngày, các bệnh viện trên địa bàn Tp.HCM đã phải gồng mình chống dịch. Hầu hết đội ngũ y bác sĩ đều phải làm việc 200% sức lực, phục vụ công tác chống dịch, chạy chữa cho các bệnh nhân.

Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả cũng như mong muốn đảm bảo sức khỏe cho các y bác sĩ, Thiên Phúc đã trao tặng cho bệnh viện nhiều phần quà là viên nang đông trùng hạ thảo Banikha – một sản phẩm khoa học công nghệ của dự án nghiên cứu cấp Nhà nước.

Dược thảo Thiên Phúc tặng quà cho lực lượng y tế Bệnh viện Quận 7

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha được công ty chọn là sản phẩm trao tặng

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần chính là đông trùng hạ thảo, có công dụng giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng cho người mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Do đó, sản phẩm sẽ góp phần cải thiện sức khỏe cho đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Tại Dược thảo Thiên Phúc, hoạt động chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 không chỉ là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mà đây còn là tinh thần tương thân, tương ái, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe cộng đồng của công ty.

Hy vọng với sự đóng góp nhỏ bé của mình, Thiên Phúc sẽ được đồng hành, tiếp thêm nghị lực để đội ngũ y bác sĩ bệnh viện quận 7 – TP. Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, chiến thắng đại dịch COVID-19.

Qua đây, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc cũng xin gửi lời cảm ơn tới Quỹ Đổi mới công nghệ Quốc Gia đã giúp đỡ công ty trong nghiên cứu – phát triển sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo Banikha. Thiên Phúc rất tự hào khi được trao sản phẩm này tới tận tay lực lượng y bác sĩ Bệnh Viện Quận 7.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn 

Showroom và đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc 

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *