Dược Thảo Thiên Phúc tặng quà nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trung tâm Văn hóa người cao tuổi Việt Nam

Nhằm mục đích nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi, Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc đã gửi quà tặng ý nghĩa đến các đại biểu là người cao tuổi toàn quốc về dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Văn hóa người cao tuổi Việt Nam.

 

Được thành lập năm 2001, Trung tâm Văn hóa người cao tuổi là đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam có nhiệm vụ nghiên cứu và triển khai các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao và du lịch cũng như chăm sóc đời sống tinh thần và vật chất của người cao tuổi; đồng thời thông qua các hoạt động thực tiễn, Trung tâm còn hỗ trợ hoạt động của Hội Người cao tuổi ở các địa phương.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Văn hóa người cao tuổi Việt Nam hằng năm đều được Trung ương Hội đánh giá là đơn vị vững mạnh toàn diện, vinh dự nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng cao trong các kỳ hội diễn. 

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Văn hóa người cao tuổi Việt Nam và với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi, Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc đã trao tặng Trung tâm nhiều phần quà là sản phẩm Trà đông trùng hạ thảo Banikha

duoc-thao-thien-phuc-tang-qua-nhan-ky-niem-20-nam-ngay-thanh-lap-trung-tam-van-hoa-nguoi-cao-tuoi-viet-nam

 

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông trùng hạ thảo, đinh lăng, linh chi, cam thảo, nụ vối và trà đắng, Trà đông trùng hạ thảo Banikha có công dụng bổ thận, bổ phổi, tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, thanh lọc cơ thể, giảm lão hóa, giảm mỡ máu…  Đây là sản phẩm đặc biệt phù hợp với người cao tuổi, được coi là cách dưỡng sinh và gia tăng tuổi thọ hiệu quả khi sử dụng thường xuyên. 

Hiện các phần quà đã được trao đến đại diện Trung tâm Văn hóa Người cao tuổi Việt Nam. Lễ kỷ niệm dự kiến tổ chức từ ngày 15 – 19/5/2022 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam.  

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn 

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *