Dược thảo Thiên Phúc tham dự Đại hội lần thứ VII Hội Nông dân Việt Nam

Sáng ngày 12/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Ðình, Dược thảo Thiên Phúc cùng gần một ngàn Đại biểu đã vinh dự đại điện cho gần mười triệu Hội viên trên cả nước tham dự Ðại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII.

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII (nhiệm kỳ 2018-2013), có chủ đề “Dân chủ – Đoàn kết – Đổi mới – Hội nhập – Phát triển”. Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII sẽ bàn thảo, quyết định 14 chỉ tiêu thi đua trong công tác Hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2018-2023. Một trong những mục tiêu quan trọng là phấn đấu 100% cán bộ, hội viên được tuyên truyền, phổ biến, giáo dục chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nghị quyết của Hội Nông dân Việt Nam; ít nhất 60% hội viên được truy cập Internet; phấn đấu 100% cán bộ chuyên trách công tác Hội được tập huấn, bồi dưỡng cập nhật kiến thức canh tác nông nghiệp và kỹ năng công tác nông vận..

Bên lề Đại hội, Thiên Phúc là môt trong số ít các đơn vị được Đại hội lựa chọn để trưng bày sản phẩm tiêu biểu – Đông trùng hạ thảo. Đã có rất nhiều đại biểu tập trung đông tại khu trưng bày Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc để thưởng thức trà đông trùng hạ thảo cũng như tìm hiểu về loại dược thảo bổ dưỡng này. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng đội ngũ cán bộ, nhân viên của Thiên Phúc mà còn là niềm tự hào của những người nông dân sáng tạo, dám nghĩ, dám làm.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu tại gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tại Đại Hội:

Rất nhiều đại biểu ghé thăm gian hàng và thưởng thức trà đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc

Cô Lê Thị Thanh Hương – Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam giới thiệu sản phẩm của Thiên Phúc

Cô Nguyễn Hồng Lí – Phó Chủ tịch BCH Trung Ương Hội Nông dân Việt Nam vui mừng khi trao đổi thông tin với chị Hồng – Giám đốc Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc. Cô rất cảm động khi VN là 1 trong 6 nước nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

Các đại biểu quan tâm đến sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Các đại biểu thưởng thức trà đông trùng hạ thảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *