Dược thảo Thiên Phúc – Tự hào Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới, ba dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc đã vinh dự là sản phẩm đạt TOP 1, TOP 2  Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023. 

Dược thảo Thiên Phúc - Tự hào Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Chương trình Bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình do Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội giao Sở Công Thương và các đơn vị liên quan tổ chức nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo chủ trương của Bộ Chính trị phát động.

Sau hơn hai tháng triển khai chương trình Bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích đã thu hút hơn 300.000 lượt tiếp cận và hơn 13.500 lượt tương tác.

Dược thảo Thiên Phúc - Tự hào Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Kết quả của chương trình là 150 sản phẩm và dịch vụ từ 140 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm và dịch vụ được Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của thành phố Hà Nội công nhận đạt vị trí hàng đầu, được người tiêu dùng ưa chuộng trong năm 2023. Cụ thể, trong số này, Top 1 có 25 sản phẩm; Top 2 có 35 sản phẩm; Top 3 có 40 sản phẩm; và Top 4 có 50 sản phẩm.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới, Viên bổ thận Banikha của Dược thảo Thiên Phúc đã vinh dự là sản phẩm đạt TOP 1; sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nước đông trùng hạ thảo Banikha và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp Bảo Nhân đạt TOP 2  Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023. 

Viên bổ thận Banikha – TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023

Viên bổ thận Banikha là sản phẩm dành riêng cho các đấng mày râu từ tuổi trưởng thành. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty Thiên Phúc (Dược thảo Thiên Phúc) – đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được nuôi cấy theo quy trình đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Dược thảo Thiên Phúc - Tự hào Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Viên bổ thận Banikha được chiết xuất từ một loại các thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, muối kẽm, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc, câu kỷ tử, ba kích, đỗ trọng, hồng sâm, nhung hươu… Những thành phần này trong viên bổ thận Banikha đều có khả năng tăng cường thể lực và cải thiện sinh lý. Vì thế, sản phẩm này đặc biệt hữu ích cho nam giới trưởng thành, đặc biệt là những người gặp vấn đề về sinh lý, giúp duy trì sức khỏe tốt và phong độ dẻo dai của phái mạnh. Các tác dụng của viên bổ thận Banikha bao gồm:

– Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực

– Hỗ trợ giảm triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều do thận yếu.

– Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Dược thảo Thiên Phúc - Tự hào Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Nước Đông trùng hạ thảo Banikha & Xương khớp Bảo Nhân – TOP 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023

Ngoài sản phẩm Viên bổ thận Banikha, hai sản phẩm khác của Dược thảo Thiên Phúc cũng vinh dự nhận được những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng đó là Nước Đông trùng hạ thảo Banikha & Xương khớp Bảo Nhân. 

Dược thảo Thiên Phúc - Tự hào Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Nước Đông trùng hạ thảo Banikha là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được nghiên cứu bởi Dược thảo Thiên Phúc – Đơn vị có dự án nghiên cứu cấp Quốc gia về đông trùng hạ thảo và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới. Nước Đông trùng hạ thảo Banikha được tạo nên từ những thành phần thảo dược quý bao gồm: đông trùng hạ thảo, Collagen peptide, tổ yến, chiết xuất hồng sâm… Nước đông trùng hạ thảo Banikha thích hợp cho các đối tượng như người mới phục hồi sau ốm hoặc đang dưỡng bệnh, người cần bồi bổ để tăng cường sức khỏe; người muốn làm đẹp da…

Dược thảo Thiên Phúc - Tự hào Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Xương khớp Bảo Nhân là sản phẩm chăm sóc xương khớp được tạo thành từ một loạt các thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, Glucosamin sulfat 2NaCl, cao khô hỗn hợp các thảo dược.

Các dược liệu quý trong xương khớp Bảo Nhân đều có tác dụng hỗ trợ làm giảm triệu chứng đau nhức xương khớp. Sản phẩm rất thích hợp với những người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, người có các triệu chứng đau khớp, khô khớp. Những tác dụng của xương khớp Bảo Nhân có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, làm trơn ổ khớp, hỗ trợ hạn chế lão hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng đau khớp, khô khớp do viêm, thoái hóa khớp
  • Tăng cường miễn dịch cho cơ thể

Dược thảo Thiên Phúc - Tự hào Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Hiện nay, cả ba sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích của Dược thảo Thiên Phúc đều có bán rộng rãi tại các đại lý, showroom trên toàn quốc. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với Dược thảo Thiên Phúc theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: https://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *