Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Có đắt không?

Giá đông trùng hạ thảo là vấn đề hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây.

Giá đông trùng hạ thảo và những yếu tố tác động

Đông trùng hạ thảo có sự chênh lệch về giá dựa vào những yếu tố sau:

Nguồn gốc

Đông trùng hạ thảo hiện được phân thành hai loại chính là đông trùng tự nhiên và đông trùng nuôi cấy. Đông trùng tự nhiên là sự kết hợp giữa sâu non (ấu trùng bướm) của loài Thitarodes và loài nấm ký sinh Cordyceps sinensis, có tên khoa học là Cordyceps.

giá đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Loại đông trùng này được khai thác chủ yếu ở vùng núi cao Tây Tạng, Trung Quốc. Nơi đây cho thu hoạch loại đông trùng có giá trị cao nhất, tương đương với giá đắt nhất. Đông trùng tự nhiên thu hoạch ở các khu vực khác không giá trị bằng đông trùng Tây Tạng.

Đông trùng nuôi cấy là loại nấm đông trùng được nuôi trong phòng thí nghiệm. Đông trùng nuôi có thể sản xuất với số lượng lớn vì thế giá thành rẻ hơn nhiều so với đông trùng tự nhiên. Tuy nhiên, loại đông trùng này hàm lượng dinh dưỡng cũng như công dụng so với đông trùng tự nhiên chỉ đạt 80%. Tuy nhiên vì giá thành hợp lý nên đông trùng hạ thảo nuôi cấy vẫn là sự lựa chọn của nhiều người.

Điều kiện nuôi cấy – thu hoạch

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào điều kiện nuôi trồng (đối với loại đông trùng nuôi cấy. Hiện nay, có nhiều trung tâm nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo tuy nhiên hàm lượng dinh dưỡng và chất quý trong từng loại đông trùng có sự khác nhau.

giá đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Hàm lượng dinh dưỡng cùng chất quý của đông trùng nuôi cấy càng đạt được sự tương đồng với đông trùng tự nhiên thì giá càng cao. Ngược lại, nếu hàm lượng dinh dưỡng và chất quý trong đông trùng nuôi càng thấp thì giá của chúng càng rẻ.

Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu?

Đông trùng tự nhiên khai thác tại Tây Tạng có mức giá vô cùng đắt đỏ, lên tới 1.2 đến 1.8 tỷ đồng cho 1 kg. Lý do bởi số lượng đông trùng Tây Tạng rất ít, theo chia sẻ người dân tại Tây Tạng mỗi năm chỉ tìm kiếm và thu hoạch được 50 – 60 kg trong tự nhiên. Với số lượng như vậy thì không thể đủ để cung cấp cho hàng triệu người, vì thế giá bị đẩy lên rất cao.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy có mức giá “mềm” hơn, chỉ bằng 1/10 so với đông trùng tự nhiên. Chỉ với vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng là bạn đã có thể sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi cấy với tác dụng tương đương và hàm lượng dinh dưỡng, chất quý tương đồng tới 80 – 90% so với đông trùng tự nhiên.

giá đông trùng hạ thảo

Giá đông trùng hạ thảo nuôi cấy chỉ bằng 1/10 so với đông trùng tự nhiên

Công ty Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được giới khoa học đánh giá cao về hàm lượng dưỡng chất cũng như các tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Giá sản phẩm cũng không quá cao, phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Giá đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Hiện tại công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc đang cung cấp trên thị trường các sản phẩm sau: quả thể sấy đối lưu, quả thể sấy lạnh, nguyên con thể khô, nguyên con thể tươi, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang đông trùng hạ thảo bổ thận, bổ phế Banikha và Trà Đông trùng hạ thảo Banikha. Trong đó, đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô là đắt nhất.

http://duocthaothienphuc.vn/gia-dong-trung-ha-thao.html

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo nguyên con thể khô

Giá bán lẻ: Hộp 5 lọ giá 6,400,000 VNĐ

Hộp 3 lọ giá 3.900.000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo quả thể sấy đối lưu

Giá bán lẻ: 1.490.000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo dạng viên nang

Viên bổ phế đông trùng hạ thảo Banikha 900.000 VNĐ

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha 750.000 VNĐ

Viên bổ thận đông trùng hạ thảo Banikha 950.000 VNĐ

Trà đông trùng hạ thảo Banikha

Giá bán lẻ: 180.000 VNĐ

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *