Giấy chứng nhận FDA – Minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc

Giấy chứng nhận FDA không chỉ là minh chứng cụ thể cho chất lượng sản phẩm mà còn là “giấy thông hành” nhập khẩu vào Mỹ của các sản phẩm ngành hàng thực phẩm và dược phẩm. Tại Việt Nam, Dược thảo Thiên Phúc là một trong số ít doanh nghiệp vinh dự nhận giấy chứng nhận FDA trong 2 năm liên tiếp.

FDA là viết tắt của Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ. Đây là cơ quan chịu trách nhiệm cho sức khỏe cộng đồng tại Mỹ. Tiêu chuẩn FDA kiểm chứng khắt khe về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và yêu cầu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Hiện nay, chứng nhận FDA đã trở thành “thước đo” tiêu chuẩn nhất cho chất lượng sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm và dược phẩm tại Mỹ. Đây cũng là điều kiện số 1 để các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa vào thị trường này.

Chứng nhận FDA –  điều kiện số 1 để xuất khẩu dược phẩm vào Mỹ

Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc tự hào là một trong những đơn vị sản xuất dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận FDA. Đặc biệt, năm 2021 là năm thứ hai liên tiếp Thiên Phúc vinh dự đạt chứng nhận này – minh chứng đắt giá cho chất lượng sản phẩm của công ty.

Giấy chứng nhận FDA của CTCP Dược thảo Thiên Phúc năm 2021

Dược thảo Thiên Phúc là doanh nghiệp Khoa học Công nghệ đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn nguyên liệu quý này.

Các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc đã vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của FDA:

  • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, 100% nguyên liệu để sản xuất đông trùng hạ thảo như nguồn giống, cơ chất hữu cơ, gạo, dừa non, nhộng tằm đều được chọn lựa từ các cơ sở uy tín, thường xuyên kiểm nghiệm chất lượng. Quá trình nuôi trồng và thu hoạch hoàn toàn khép kín, đảm bảo vệ sinh.
  • Nhãn mác, logo Thiên Phúc, thành phần cấu tạo, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm thể hiện rõ ràng, đầy đủ trên bao bì sản phẩm.
  • Đăng ký cơ sở sản xuất kinh doanh và tuân thủ theo các quy định thực hành tốt sản xuất hiện tại (cGMP) bao gồm: điều kiện cơ sở sản xuất tốt, máy móc thiết bị được bảo trì và bảo dưỡng đúng kế hoạch, nghiên cứu và sản xuất sản phẩm bởi nguồn nhân lực có trình độ kiến thức chuyên môn và tay nghề cao là các chuyên gia đầu ngành; các quy trình sản xuất dược phẩm khép kín với dây chuyền công nghệ hiện đạt, tiên tiến bậc nhất.

Bên cạnh đó, qua kiểm tra và đánh giá của Cục Quản lý y dược cổ truyền, quá trình sản xuất đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc còn đạt chuẩn chứng nhận GACP – WHO.

Chứng nhận GACP – WHO của Dược thảo Thiên Phúc

Toàn bộ số đông trùng hạ thảo công ty sản xuất ra đều được đo lường, kiểm nghiệm về các chỉ tiêu chất lượng, đảm bảo an toàn trước khi đưa vào tiêu dùng. Nhờ đó, chất lượng đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc hoàn toàn vượt trội so với các mẫu đông trùng hạ thảo tương tự trên thị trường. Hàm lượng dưỡng chất quý Cordycepin trong đông trùng Thiên Phúc đạt tới 60% – 65% so với đông trùng hạ thảo tự nhiên, đây là một con số ấn tượng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Hiện nay, Thiên Phúc cung ứng ra thị trường các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng bao gồm: đông trùng hạ thảo nguyên hộp nuôi cấy; đông trùng hạ thảo quả thể tươi/quả thể khô; đông trùng hạ thảo nguyên con tươi/khô và dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Banikha dạng viên nén, viên nang và trà lọc.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Trong đó, Banikha là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi sự hợp tác của công ty với Quỹ Đổi mới công nghệ Quốc gia và các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm.

Với chứng nhận FDA, từ năm 2020, Dược thảo Thiên Phúc đã xuất khẩu các sản phẩm của mình sang những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Australia,…

> Công dụng của đông trùng hạ thảo

>> Giá đông trùng hạ thảo

Mọi thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn 

Showroom và đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc 

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *