[Infonet] Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại Đại học Y Hà Nội

Ngày 12/11, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã phối hợp Trường Đại học Y Hà Nội trao học bổng, quà cho sinh viên học giỏi và sinh viên nghèo vượt khó.

Theo Quyết định số 489/QĐ-TTg “Quyết định ban hành kế hoạch thực hiện Kết luận số 49-KL/TW ngày 10 tháng 5 năm 2020 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW ngày 13/4/2007 của Bộ Chính trị khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập”, một trong 7 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu là đổi mới cơ chế tài chính, đẩy mạnh xã hội hóa công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng công dân học tập, đơn vị học tập và tỉnh, thành phố học tập.

Với mục đích khuyến học, khuyến tài, trường Đại học Y Hà Nội cùng với các đơn vị trong và ngoài trường có rất nhiều loại học bổng khác nhau nhằm hỗ trợ các sinh viên học giỏi, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ có các học bổng giá trị này mà nhiều sinh viên đã nỗ lực vươn lên, vượt qua nghịch cảnh để trở thành những người có chuyên môn tốt, phục vụ cho cộng đồng và xã hội.

Mới đây, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc trao học bổng cho nhiều sinh viên Đại học Y Hà Nội theo chương trình tổ chức định kỳ hằng năm nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của các em sinh viên hoàn cảnh khó khăn, đồng thời lan tỏa thông điệp ý nghĩa, góp phần động viên, tiếp thêm tinh thần để em cố gắng phấn đấu học tập.

Lễ trao học bổng thiên phúc
Quang cảnh tại lễ trao học bổng cho nhiều sinh viên Đại học Y Hà Nội.
Lễ trao học bổng thiên phúc
Tại lễ trao học bổng, nhiều sinh viên rất xúc động trước tình cảm cũng như món quà từ phía nhà tài trợ và hứa sẽ nỗ lực hết mình trong học tập để trở thành một công dân tốt có nhiều đóng góp cho xã hội.
Thiên Phúc trao học bổng
Những suất học bổng là tấm lòng và sự sẻ chia, cũng như lời động viên của các nhà tài trợ, mong muốn những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt hãy nỗ lực vượt qua khó khăn để chinh phục tri thức, trở thành công dân tốt, đóng góp cho gia đình và đất nước.
Thiên Phúc trao học bổng
Nguồn kinh phí từ các doanh nghiệp góp phần quan trọng vào công tác khuyến học, khuyến tài và xã hội học tập.
Thiên Phúc trao học bổng
Bà Hồng khẳng định, trong thời gian tới công ty vẫn tiếp tục đồng hành cũng như đẩy mạnh hợp tác trong các chương trình tham quan, thực tập và tư vấn hướng nghiệp, tài trợ học bổng cho sinh viên.

Thiên Phúc trao học bổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *