Làm thế nào để khắc phục tình trạng giảm ham muốn ở nam giới?

Việc khắc phục giảm ham muốn ở nam giới có thể đòi hỏi sự kết hợp của nhiều biện pháp, từ điều trị y tế đến thay đổi lối sống và hỗ trợ tâm lý. Nếu các đấng mày râu đang tìm kiếm một giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề “khó nói” này, hãy cùng theo dõi ngay thông tin trong bài viết dưới đây. 

Những nguyên nhân gây suy giảm ham muốn ở nam giới

Nhận biết và hiểu rõ nguyên nhân cụ thể của suy giảm ham muốn là bước đầu tiên quan trọng để có thể áp dụng các biện pháp điều trị và khắc phục hiệu quả. Theo đó, những lý do chính khiến các đấng mày râu sa sút phong độ có thể kể đến như:

Yếu tố tâm lý: Căng thẳng, lo lắng, áp lực công việc, rối loạn tâm lý như trầm cảm, lo âu, hoặc stress từ mối quan hệ có thể làm giảm ham muốn tình dục.

Yếu tố sức khỏe: Các vấn đề y tế như rối loạn hormone (như rối loạn testosterone), bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tuyến tiền liệt, và các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần đều có thể gây ra suy giảm ham muốn tình dục.

Thuốc, chất kích thích: Một số loại thuốc, bao gồm thuốc trị trầm cảm, thuốc giảm cân, thuốc làm giảm áp lực máu, thuốc chống rối loạn cương dương, và cả thuốc rượu, ma túy và thuốc lá, đều có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

Ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh: Chế độ ăn uống không cân đối, việc tiêu thụ quá nhiều rượu và thuốc lá, thiếu hoạt động thể chất, và thiếu giấc ngủ đều có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

Thiếu hoà hợp: Sự không hài lòng trong mối quan hệ tình dục, vấn đề giao tiếp hoặc hiểu biết không đúng và sự thiếu tự tin về cơ thể hoặc khả năng tình dục cũng có thể góp phần vào suy giảm ham muốn.

Tuổi tác: Sự giảm hormone tự nhiên theo tuổi tác có thể làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới khiến họ trở nên ít ham muốn và cần nhiều kích thích hơn để kích động.

Cải thiện phong độ, khắc phục tình trạng giảm ham muốn bằng cách nào?

Để cải thiện phong độ và khắc phục tình trạng giảm ham muốn tình dục ở nam giới, đấng mày râu có thể tham khảo và áp dụng một số biện pháp dưới đây.

Kiểm tra sức khoẻ: Trước hết, quan trọng nhất là phải tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để loại trừ bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể gây ra giảm ham muốn, như rối loạn testosterone, vấn đề tuyến tiền liệt, hoặc vấn đề tâm lý như trầm cảm.

Cải thiện lối sống: Thay đổi lối sống là một phần quan trọng trong việc cải thiện ham muốn tình dục. Điều này bao gồm việc tập thể dục đều đặn, duy trì một chế độ ăn uống cân đối, hạn chế tiêu thụ rượu và thuốc lá, và đảm bảo có đủ giấc ngủ hàng đêm.

Hạn chế căng thẳng, stress: Căng thẳng và lo lắng có thể làm giảm ham muốn tình dục. Vì vậy, nam giới hãy thử các kỹ thuật giảm căng thẳng như thiền, yoga, hoặc thậm chí là tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia tâm lý nếu cần thiết.

Các hoạt động hỗ trợ tâm lý: Nếu giảm ham muốn tình dục là do vấn đề tâm lý như áp lực công việc, rối loạn lo âu, hoặc mất tự tin, việc tìm kiếm sự hỗ trợ tâm lý từ chuyên gia có thể rất hữu ích. Cùng với đó, việc thảo luận tích cực với bạn đời, người yêu về vấn đề giảm ham muốn có thể làm giảm áp lực, tăng sự hiểu biết và có được biện pháp hỗ trợ trong quá trình khắc phục tình trạng này.

Ngoài những biện pháp trên, các chuyên gia y tế cũng khuyên phái mạnh có thể tham khảo và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý có nguồn gốc từ thảo dược. Một trong số các sản phẩm tiêu biểu hiện nay chính là Viên bổ thận Banikha của Dược thảo Thiên Phúc

Viên nang bổ thận Banikha với chiết xuất từ đông trùng hạ thảo cùng nhiều thảo dược quý như dâm dương hoắc, nấm ngọc cẩu, hồng sâm, câu kỷ tử, ba kích… sẽ giúp:

  • Hỗ trợ giảm triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều do thận yếu.
  • Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam.

Hiện nay, sản phẩm viên bổ thận Banikha đã có mặt tại tất cả các đại lý, showroom của Dược thảo Thiên Phúc trên toàn quốc, kính mời quý khách hàng tới tìm hiểu và lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

2 thoughts on “Làm thế nào để khắc phục tình trạng giảm ham muốn ở nam giới?

  1. Pingback: Làm thế nào để khắc phục tình trạng giảm ham muốn ở nam giới? – Dược Thảo Thiên Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *