Tác dụng của An Đường Thiên Phúc với người bệnh tiểu đường/tiền tiểu đường

Tác dụng của An Đường Thiên Phúc là hỗ trợ kiểm soát và điều hòa đường huyết hiệu quả, tốt cho người bệnh tiểu đường cũng như đang có nguy cơ mắc tiểu đường. Cùng tìm hiểu chi tiết tác dụng của sản phẩm qua bài viết sau đây.

Tác dụng của An Đường Thiên Phúc với bệnh nhân tiểu đường

Hỗ trợ điều hòa đường huyết

An Đường Thiên Phúc được bào chế dưới dạng nano có tác dụng ổn định lượng đường trong máu, hỗ trợ kiểm soát đường máu không tăng quá cao, góp phần làm ổn định chỉ số đường huyết HbA1c. Công nghệ nano tách nhỏ các phân tử chất giúp tăng khả năng hấp thu và phát huy tối đa tác dụng. Đây là một thành tựu đáng tự hào của y học hiện đại, nay được Dược Thảo Thiên Phúc ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Đường Thiên Phúc.

Ngoài đông trùng hạ thảo, các thành phần thảo dược quý như dây thìa canh, giảo cổ lam, linh chi, khổ qua rừng, sinh địa… cũng có tác dụng kiểm soát đường huyết rất tốt. Trong đó, cao dây thìa canh hỗ trợ giảm hấp thu glucose ở ruột và tăng hoạt tính của insulin; cao khổ qua rừng hạ đường huyết, bảo vệ tế bào beta tuỵ (tế bào sản xuất ra insulin giúp ổn định đường huyết ở người); cao giảo cổ lam ổn định đường huyết, tăng tiết insulin; cao linh chi khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy, thúc đẩy quá trình tiết insulin; cao sinh địa chứa các chất manit, rehmanin, ancaloit… giúp cân bằng đường huyết trong máu.

Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh tiểu đường như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, suy thận, đột quỵ… Cao dây thìa canh hỗ trợ hạ HbA1c về ngưỡng an toàn, đồng thời ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hiệu quả. Cao khổ qua rừng hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm gánh nặng cho gan. 

Cao giảo cổ lam phòng ngừa biến chứng tim mạch. Cao linh chi hạ cholesterol máu, hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ và giảm biến chứng bệnh tim mạch. Cao mạch môn cải thiện tuần hoàn của động mạch vành, tăng sức co bóp của cơ tim và chống rối loạn nhịp tim, giúp ngăn ngừa biến chứng tim mạch ở người bệnh tiểu đường.

An Đường Thiên Phúc có thể sử dụng cho cả bệnh nhân đái tháo đường type I và II, trong đó hỗ trợ hiệu quả bệnh nhân type II kiểm soát tình trạng bệnh.

Tác dụng của An Đường Thiên Phúc với người huyết áp cao – tiền tiểu đường

An Đường Thiên Phúc với các thành phần thảo dược quý hỗ trợ kiểm soát hai chỉ số đường huyết và huyết áp hiệu quả. Bệnh nhân huyết áp cao và đang trong ngưỡng tiền tiểu đường sử dụng sản phẩm rất tốt, ngăn ngừa tiến triển từ tiền tiểu đường lên thành bệnh đái tháo đường. 

Đái tháo đường là một bệnh lý mạn tính, có diễn biến nhanh và nguy hiểm với những biến chứng khó lường, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. Vì thế, kiểm soát tiền tiểu đường là rất quan trọng. Sản phẩm An Đường Thiên Phúc chính là giải pháp hiệu quả cho việc này, với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, an toàn, lành tính, có thể sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Tác dụng của An Đường Thiên Phúc với người cần ổn định đường huyết

Những người thuộc nhóm thừa cân béo phì, bệnh tim mạch, người trong gia đình có bệnh nhân mắc tiểu đường có nguy cơ tiền tiểu đường và tiến triển thành bệnh tiểu đường cao. Những người thuộc nhóm này cần một giải pháp kiểm soát đường huyết và mỡ máu ở ngưỡng ổn định. 

Ngoài chế độ ăn thì sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Đường Thiên Phúc cũng là một cách tốt. Nên kết hợp cả hai để có được hiệu quả phòng ngừa bệnh tiểu đường tốt nhất. Các thành phần thảo dược trong An Đường Thiên Phúc không chỉ hỗ trợ kiểm soát chỉ số đường huyết mà còn giữ chỉ số mỡ máu ở mức ổn định, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh mãn tính cho nhóm người cần ổn định đường huyết.

An Đường Thiên Phúc được bào chế dưới dạng viên nang tiện dụng, có thể mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nên uống 2 viên/ngày và uống ngay sau bữa ăn để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm An Đường Thiên Phúc, xin vui lòng liên hệ:

An Đường Thiên Phúc 

Địa chỉ: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn: 1900 252585

Hotline: 0916 33 1080

Email: anduongthienphuc.vn@gmail.com

Web: http://anduongthienphuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *