Tặng mẹ cha quà Tết sức khỏe giúp ổn định đường huyết

Tết đến xuân về không chỉ là cơ hội để cả gia đình sum họp, đoàn tụ mà còn là dịp để các con, các cháu thể hiện tình cảm, trao gửi yêu thương đến mẹ cha, ông bà. Đặc biệt với những người bệnh tiểu đường, món quà giúp ổn định đường huyết, góp phần hạn chế nguy cơ biến chứng, giúp người bệnh sống vui, sống khỏe, sống lâu bên con cháu sẽ là lựa chọn ý nghĩa nhất, chân thành nhất. 

Trao gửi yêu thương cùng những món quà sức khỏe

Cổ nhân có câu, “già được bát canh, trẻ được manh áo mới”. Mong ước nhỏ nhoi của cái Tết ngày xưa dường như vẫn còn đó, dù năm tháng có đổi thay bao nhiêu đi chăng nữa. Đó là một bát canh nóng của những ngày thiếu ăn thiếu mặc, là “đồng quà, tấm bánh” của những ngày khấm khá hơn hay là chút dư dả để phòng lúc trái gió trở trời. Và cho tới bây giờ, khi cuộc sống không còn quá nhiều lo toan về kinh tế nữa thì mong ước lớn nhất, bình dị nhất của mỗi người chính là sức khoẻ. 

Tặng mẹ cha quà Tết sức khỏe giúp ổn định đường huyết

Bởi những thay đổi trong suy nghĩ, tâm tư, tình cảm theo thời gian nên những món quà Tết cũng dần được điều chỉnh theo hướng phù hợp hơn, thiết thực hơn. Thay vì là giỏ bánh kẹo, là những món vật chất bên ngoài, nhiều người đã tìm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Những món quà này chính là lời chúc, là sự chăm sóc hữu hiệu nhất để cha mẹ có thể sống lâu, sống khỏe bên con cháu.  

Xuất phát từ ý nghĩa tốt đẹp đó nên với những ai có cha mẹ mắc tiểu đường hay đang gặp những vấn đề về đường huyết thì một sản phẩm giúp ổn định lượng đường, hạn chế nguy cơ biến chứng sẽ là gợi ý phù hợp nhất. Khi tiểu đường không còn là nỗi lo quá lớn thì những áp lực về tinh thần, sự sa sút về thể chất sẽ được cải thiện đáng kể. 

Quà tặng giúp ổn định đường huyết – Lựa chọn ngay An Đường Thiên Phúc 

Từ ngàn xưa, đông trùng hạ thảo đã được xem là thảo dược quý của đất trời, là liệu pháp chữa “bách hư, bách tổn” vô cùng quý giá. Trước đây, để có thể sử dụng đông trùng hạ thảo, khách hàng sẽ phải bỏ ra cả trăm, thậm chí là cả tỷ đồng. Điều này không phải là dễ dàng dù biết có thể cải thiện bệnh từ đông trùng hạ thảo.

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật cùng sự dày công nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ, nhà khoa học, sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo đã được ra đời. Việc nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo nhân tạo đã mở ra cơ hội tiếp cận, sử dụng và hỗ trợ điều trị bệnh lý cho hàng triệu người, trong đó có những bệnh nhân tiểu đường. 

Tặng mẹ cha quà Tết sức khỏe giúp ổn định đường huyết

Cùng với đông trùng hạ thảo, còn có rất nhiều loại thảo dược khác như dây thìa canh, khổ qua rừng, giảo cổ lam, mạch môn, sinh địa, linh chi… cũng đã được chứng minh có tác dụng tốt trong việc kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân tiền đái tháo đường, đái tháo đường. Khi bào chế đông trùng hạ thảo với các thảo dược này và sử dụng, việc cải thiện đường huyết cũng như hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ biến chứng tiểu đường sẽ tăng lên đáng kể. Đặc biệt, sự kết hợp này hiện đã có mặt trong một dòng sản phẩm được đánh giá rất cao của Dược thảo Thiên Phúc, đó là An Đường Thiên Phúc

An Đường Thiên Phúc là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được nghiên cứu và bào chế bằng công nghệ nano hiện đại với 100% thảo dược tự nhiên gồm đông trùng hạ thảo, cao dây thìa canh, cao khổ qua rừng, cao giảo cổ lam, cao linh chi, cao mạch môn… Nhờ công nghệ nano, các dược chất quý từ thảo dược sẽ được nhanh chóng thẩm thấu, hấp thu vào từng tế bào để nâng cao hiệu quả hỗ trợ cải thiện tình trạng đái tháo đường. 

Tặng mẹ cha quà Tết sức khỏe giúp ổn định đường huyết

Lựa chọn và sử dụng An Đường Thiên Phúc, sức khoẻ của những trường hợp bị tiểu đường, người bị đường huyết cao, tiền đái tháo đường, người cần ổn định đường huyết sẽ được cải thiện đáng kể, từ đó góp phần hạn chế nguy cơ biến chứng do tiểu đường gây nên. 

Cũng theo các nghiên cứu lâm sàng, đánh giá thực tế trên bệnh nhân tiểu đường, tiền tiểu đường, sau thời gian sử dụng An Đường Thiên Phúc, tác dụng của An Đường Thiên Phúc đã giúp các chỉ số liên quan tới đường huyết duy trì về mức ổn định. Với những bệnh nhân tiểu đường có bệnh lý nền như cao huyết áp, tim mạch… hiệu quả này còn tăng lên rõ rệt. 

Dịp Tết Quý Mão sắp tới gần và với những ai có cha mẹ gặp phải vấn đề về tiểu đường thì An Đường Thiên Phúc chính là món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn. Đặc biệt khi mua hàng vào dịp Tết này, quý khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn. 

Thông tin về sản phẩm An Đường Thiên Phúc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Dược thảo Thiên Phúc theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *