Thiên Phúc ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19

Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã ủng hộ quỹ vaccine số tiền 100 triệu đồng, với mong muốn góp sức cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ sớm hoàn thành mục tiêu tiêm vaccine miễn phí cho người dân.

Ngày 28/6, trong chương trình “Thanh Oai chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19 do Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thanh Oai tổ chức, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tham gia đóng góp Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19, trong đó có Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc.

Thiên Phúc ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19

Công ty CP Dược Thảo Thiên Phúc ủng hộ quỹ vaccine huyện Thanh Oai

Chứng kiến những khó khăn, ảnh hưởng của đại dịch đến đời sống người dân cũng như nền kinh tế, bà Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Công ty CP Thiên Phúc đã quyết định dành tặng số tiền 100 triệu đồng vào Quỹ vaccine tại huyện Thanh Oai. Thiên Phúc rất mong muốn góp sức cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ sớm hoàn thành mục tiêu tiêm vaccine miễn phí cho người dân.

Thiên Phúc ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19

Giấy chứng nhận ủng hộ quỹ vaccine phòng dịch Covid-19

Đóng góp cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ, lòng nhân ái, mà còn thể hệ phần nào sức mạnh, nội lực tiềm tàng của các doanh nghiệp Việt.

Bí thư Huyện ủy Thanh Oai – ông Bùi Hoàng Phan mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ về vật chất và tinh thần với mức cao nhất từ các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân, để huyện thêm nguồn lực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch, đặc biệt là tiêm vắc xin cho toàn thể nhân dân trên địa bàn.

Ngay sau thư kêu gọi của Chủ tịch UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thanh Oai, đã có 250 tập thể, cá nhân hưởng ứng, trao tặng tiền ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của huyện Thanh Oai.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://bit.ly/dailyctv-thienphuc

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *