Thư cảm ơn và chúc Tết 2019 Thiên Phúc gửi đến Quý khách hàng

Năm mới Kỷ Hợi đã sắp đến, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng một năm mới có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thành công.

Kính gửi: Quý khách hàng,

Năm cũ đã sắp trôi qua, chúng ta đang rất háo hức đón chờ năm mới Kỷ Hợi. Trong ngày cuối năm này, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc xin gửi tới Quý khách lời tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi rất cảm kích và biết ơn vì sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, Dược thảo Thiên Phúc xin được gửi tới Quý khách hàng một lời chúc mừng năm mới tốt đẹp. Kính chúc Quý khách hàng:

+ DỒI DÀO SỨC KHỎE

+ HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY

+ VẠN SỰ NHƯ Ý

+ AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Trong năm mới Kỷ Hợi này, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng từ loại dược thảo quý là đông trùng hạ thảo.

Chúng tôi cũng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của Quý khách hàng trong năm mới Kỷ Hợi này và cả trong những năm tiếp theo.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách năm mới vui khỏe, hạnh phúc và thành công!

Kính thư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *