Thực hư chuyện đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sinh lý, giảm mệt mỏi hiệu quả

Được tìm thấy và sử dụng đầu tiên tại Trung Quốc, qua hàng nghìn năm, có rất nhiều các nhà khoa học đã chứng minh những công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe mỗi người. Và tăng cường sinh lý, giảm mệt mỏi chính là một trong những công dụng khiến cho người người, nhà nhà tìm đến loại thảo dược quý hiếm này.

Tác dụng tăng cường sinh lý của đông trùng hạ thảo

Tăng cường sinh lý, giảm mỏi mệt là tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông điều mà bất kì ai cũng sẽ nghĩ đến đầu tiên khi nhắc tới tác dụng của loại dược liệu quý này. Bởi lẽ, nó sở hữu những thành phần quan trọng có tác dụng rất cao trong việc khắc phục các nguyên nhân gây suy giảm chức năng sinh lý bằng cách tăng cường chức năng của thận, đồng thời khôi phục các chức năng làm cho hệ thần kinh ở trạng thái hưng phấn, tăng cường hoạt động các cơ quan, trong đó có cơ quan sinh dục.

Đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý, giảm mỏi mệt hiệu quả
 

Thực nghiệm trên các động vật, đông trùng hạ thảo làm tăng trọng lượng của tuyến vỏ thượng thận và quá trình tổng hợp các hoóc môn của tuyến này, đồng thời tăng tiết hoóc môn nam tính (androgen), tăng trọng lượng tinh hoàn và các cơ quan sinh dục phụ.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng sử dụng đông trùng hạ thảo để điều trị các bệnh liên quan đến chức năng sinh lý cho thấy: uống 3 lần/ngày, mỗi lần uống 1g và thực hiện liên tục trong 40 ngày để trị liệu 197 ca suy giảm công năng tình dục, đạt hiệu quả 64,15%. Đồng thời, Viện nghiên cứu nội tiết Thượng Hải (Trung Quốc) cũng đã dùng đông trùng hạ thảo điều trị cho các bệnh nhân bị liệt dương và đạt kết quả khá tốt.

Đông trùng hạ thảo giúp giảm mệt mỏi

Sở hữu tới 17 loại acid amin, các nguyên tố vi lượng và các loại vitamin A, C, K, B1, B2… các khoáng chất Ca, Fe, Zn… nên có thể cung cấp các dưỡng chất cần thiết bồi bổ cho cơ thể. Đồng thời đông trùng hạ thảo còn giúp làm gia tăng ATP (Adenosine triphosphate) và oxy. Trong đó, ATP là phân tử mang năng lượng có chức năng vận chuyển năng lượng đến những nơi cần thiết, cung cấp sức mạnh cho các cơ.

Đông trùng hạ thảo chế biến thành món ăn giúp tăng cường sinh lý, giảm mỏi mệt
 

Chính vì vậy, quá trình sản sinh và tái tạo ATP này không những giúp cho người sử dụng luôn khỏe mạnh và không bị các triệu chứng mệt mỏi, thích hợp cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo, người hay phải thức đêm làm việc… mà còn giúp cơ bắp hoạt động dẻo dai, nâng cao hoạt động tình dục của các quý ông.

Mua đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý, giảm mệt mỏi ở đâu?

Như vậy, tác dụng “thần kỳ” của đông trùng hạ thảo với sức khỏe đặc biệt là giúp tăng cường sinh lý, giảm mỏi mệt đã rõ ràng. Nhưng để mua được các sản phẩm đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng thì không dễ.

Đứng giữa thị trường cung cấp đông trùng hạ thảo thật giả lẫn lộn như vậy, dược thảo Thiên Phúc luôn là một đơn vị được người tiêu dùng tìm đến nhờ chất lượng đáng tin cậy.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là sản phẩm uy tín, chất lượng
 

Đây là Công ty đầu tiên của Việt Nam đã nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế.

Đồng thời, đến với Thiên Phúc, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm từ đông trùng hạ thảo nguyên con thể khô, đông trùng hạ thảo khô bột nghiền mịn đến đông trùng hạ thảo tươi… tùy vào mục đích sử dụng.

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ sớm tìm được sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý hiệu quả nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *