Tưng bừng khai trương Đại lý đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tại Hòa Lạc

Chào đón Đại lý tiếp theo của Dược thảo Thiên Phúc tại Trung tâm Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội, Thiên Phúc triển khai ưu đãi MUA 2 TẶNG 1 áp dụng cho toàn bộ sản phẩm.

Theo đó, từ ngày 18/5 – 26/5/2019, Quý khách hàng khi đến tham quan và mua các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc tại Đại lý Hòa Lạc sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt:

  • MUA 2 – TẶNG 1 toàn bộ sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc như: đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo khô, bột đông trùng hạ thảo…

  • Dùng thử MIỄN PHÍ sản phẩm đông trùng hạ thảo

Tưng bừng khai trương Đại lý đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tại Hòa Lạc

Đông trùng hạ thảo được biết đến là một loại dược thảo vô cùng quý hiếm từ xưa đến nay. Với tác dụng tăng cường sức khỏe, sức đề kháng; sử dụng cho bệnh nhân xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư; hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến thận, phổi, gan như sỏi thận, thận hư, ung thư phổi, hen suyễn…; giúp lưu thông máu, ngăn chặn tình trạng thiếu máu cơ tim hoặc nhồi máu cơ tim…, đông trùng hạ thảo được rất nhiều người tin dùng.

Với việc khai trương thêm Đại lý Đông trùng hạ thảo tại Hòa Lạc, quý khách hàng có thể tìm mua đông trùng hạ thảo chất lượng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Quý khách hãy nhớ lưu lại địa chỉ Đại lý Hòa Lạc của Thiên Phúc tại Trung tâm Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội để đến tham dự và nhận ưu đãi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0935001991

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *