Vì sao bệnh tiểu đường được coi là “kẻ giết người thầm lặng”?

Tiểu đường là một trong những căn bệnh mang tính thời đại, toàn cầu. Nhắc tới bệnh tiểu đường, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới cụm từ miêu tả gần như chính xác nhất về bệnh, đó là “kẻ giết người thầm lặng”. 

Vậy vì sao “kẻ giết người thầm lặng” là gọi tên bệnh tiểu đường? Làm thế nào để có thể cải thiện tình trạng bệnh cũng như ngăn ngừa những nguy cơ biến chứng nguy hiểm?

Bài viết dưới đây, Dược thảo Thiên Phúc sẽ thông tin chi tiết tới quý bạn đọc về vấn đề này. 

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường hay đái đường. Đây là bệnh gây ra sự rối loạn chuyển hoá insulin trong cơ thể với đặc trưng là lượng đường huyết trong máu luôn cao hơn mức bình thường. 

Vì sao bệnh tiểu đường được coi là "kẻ giết người thầm lặng"?

Hiện nay, bệnh tiểu đường được chia làm ba tuýp chính là tiểu đường tuýp 1, tiểu đường tuýp 2 và tiểu đường tuýp 3. Trong đó, người mắc tiểu đường tuýp 3 thường là những phụ nữ đang mang thai. Tiểu đường tuýp 3 thường kết thúc sau khi người mẹ sinh con và duy trì chế độ sinh hoạt khoa học. 

Hiện nay, người mắc tiểu đường ngày càng có xu hướng tăng lên, trẻ hoá. Căn bệnh này không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Vì sao bệnh tiểu đường được coi là “kẻ giết người thầm lặng”?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, tính đến năm 2015, thế giới có khoảng 415 triệu người trưởng thành mắc tiểu đường. Con số này được dự báo sẽ rơi vào khoảng  642 triệu người vào năm 2040. Xét trung bình hiện nay, cứ khoảng 11 người thì sẽ có một người bị tiểu đường. 

Vì sao bệnh tiểu đường được coi là "kẻ giết người thầm lặng"?

Số người mắc tiểu đường ngày một tăng, tuy nhiên điều đáng báo động đó là bệnh này thường không có những dấu hiệu nhận biết hay những đặc trưng ở giai đoạn đầu. Điều này có nghĩa là, tiểu đường thường phát triển khá âm thầm. Những người phát hiện tiểu đường thường là những trường hợp phát hiện ở giai đoạn muộn, gây khó khăn cho việc điều trị, can thiệp. 

Hơn thế nữa, bệnh tiểu đường còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm lên các hệ cơ quan khác như da, chân tay, mắt, thần kinh… Đây là lý do vì sao mà tiểu đường được ví như “kẻ giết người thầm lặng”.

Làm thế nào để cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường?

Tiểu đường là căn bệnh mãn tính. Những người mắc tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2 gần như sẽ phải chung sống với bệnh cho tới hết cuộc đời. 

Hiện nay, để cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường, điều quan trọng nhất là người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, việc xây dựng một lối sống khoa học lành mạnh, một chế độ ăn uống điều độ, cân bằng là điều vô cùng quan trọng. 

Vì sao bệnh tiểu đường được coi là "kẻ giết người thầm lặng"?

Bên cạnh những biện pháp cơ bản kể trên, có một sản phẩm từ thảo dược tự nhiên đã được nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào sử dụng dành riêng cho người bệnh tiểu đường, đó là sản phẩm An Đường Thiên Phúc. 

An Đường Thiên Phúc là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được nghiên cứu, sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, bao gồm đông trùng hạ thảo, cao dây thìa canh, cao khổ qua rừng, cao giảo cổ lam, cao linh chi, cao mạch môn… Tất cả các thành phần có trong sản phẩm đều được bào chế bằng công nghệ nano giúp tăng khả năng hấp thu cũng như tác dụng của hợp chất.

Vì sao bệnh tiểu đường được coi là "kẻ giết người thầm lặng"?

Là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ Nano với thành phần chính từ đông trùng hạ thảo đạt chứng nhận GACP-WHO, tác dụng của An Đường Thiên Phúc rất phù hợp cho những người bị tiểu đường, người bị đường huyết cao, tiền đái tháo đường, người cần ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường.

Hiện nay, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ An Đường Thiên Phúc đã có mặt tại tất cả các showroom, đại lý của Dược thảo Thiên Phúc trên toàn quốc. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với Dược thảo Thiên Phúc theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *