Viên bổ thận Banikha – Tự hào TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới, Viên bổ thận Banikha của Dược thảo Thiên Phúc đã vinh dự là sản phẩm đạt TOP 1  Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023. 

Dược thảo Thiên Phúc - Tự hào Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Chương trình Bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình do Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội giao Sở Công Thương và các đơn vị liên quan tổ chức nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo chủ trương của Bộ Chính trị phát động.

Dược thảo Thiên Phúc - Tự hào Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Sau hơn hai tháng triển khai, chương trình đã thu hút hơn 300.000 lượt tiếp cận và hơn 13.500 lượt tương tác trên cả hai hình thức là trực tuyến và trực tiếp. Kết quả của chương trình, 150 sản phẩm và dịch vụ từ 140 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tiêu chí của Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng Hàng Việt Nam” tại thành phố Hà Nội trong năm 2023. Trong số này, có 25 sản phẩm ở vị trí Top 1, 35 sản phẩm ở Top 2, 40 sản phẩm ở Top 3 và 50 sản phẩm ở Top 4.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới, viên bổ thận Banikha của Dược thảo Thiên Phúc đã vinh dự là sản phẩm đạt TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023. 

Dược thảo Thiên Phúc - Tự hào Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Viên bổ thận Banikha – Bí quyết cho phong độ phái mạnh

Viên uống bổ thận Banikha là một sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Dược thảo Thiên Phúc – Doanh nghiệp khoa học công nghệ tiên phong nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

Dược thảo Thiên Phúc cũng là đơn vị có dự án nghiên cứu cấp Quốc gia về đông trùng hạ thảo. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới.

Viên bổ thận Banikha được kết tinh từ một loạt các thảo dược quý như:

Đông trùng hạ thảo: Đây là thành phần chính và quan trọng nhất của viên uống bổ thận Banikha. Theo các tài liệu Đông y, đông trùng hạ thảo có khả năng kích thích cơ thể sản xuất hormone sinh dục nam, giúp cải thiện lưu thông khí huyết và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Ngoài ra, các tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với nam giới còn có thể kể đến như tăng sinh lực, cải thiện chức năng sinh lý và tăng năng lượng.

Dược thảo Thiên Phúc - Tự hào Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Chiết xuất dâm dương hoắc: Đây là loại thảo dược có vị cay ngọt, được biết đến với công dụng làm ấm thận, tráng dương, cường gân cốt và đặc biệt hỗ trợ điều trị các vấn đề như tinh trùng yếu, tình trạng tinh hoàn lạnh, yếu sinh lý và đau mỏi ở lưng gối.

Nấm ngọc cẩu: Là thảo dược có màu đỏ, vị ngọt chát, thường mọc ở vùng núi cao, được biết đến với khả năng hỗ trợ chữa trị hiệu quả cho vấn đề yếu sinh lý.

Hồng sâm: Là loại thảo dược quý hiếm từ lâu, giúp cơ thể khỏe mạnh và có hiệu quả cao trong việc điều trị các vấn đề về xương khớp, tim mạch và xơ vữa động mạch, mang lại sức khỏe toàn diện cho người dùng.

Câu kỷ tử: Giàu vitamin B và C, được sử dụng chuyên dụng trong việc điều trị các vấn đề về thị lực, gan và hỗ trợ “tinh binh” của nam giới, giúp duy trì sức khỏe và tăng cường sinh lực.

Ba kích: Thảo dược có vị ngọt và tính ấm, khi được sử dụng trong viên uống bổ thận Banikha, có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý, bổ thận và hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ tình dục của nam giới.

Ngoài ra, trong thành phần của viên bổ thận Banikha còn có các thảo dược quý khác như đỗ trọng, nhung hươu cùng các phụ gia đi kèm.

Viên bổ thận Banikha

Với thành phần cùng các công dụng như kể trên, viên bổ thận Banikha thích hợp cho các đối tượng nam giới trưởng thành đang gặp phải các vấn đề như:

– Người chức năng sinh lý suy giảm, mãn dục sớm, cơ thể suy nhược.

– Người đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều do chức năng thận yếu.

Sử dụng viên uống bổ thận Banikha đúng cách, đúng hướng dẫn sẽ giúp:

– Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực.

– Hỗ trợ giảm triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều do thận yếu.

– Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Lưu ý:

  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Không sử dụng cho nam giới dưới 18 tuổi, người bị tăng calci huyết, tăng calci niệu, người bị sỏi tiết niệu
  • Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

Thông tin chi tiết về sản phẩm viên bổ thận Banikha cũng như đặt hàng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Dược thảo Thiên Phúc theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: https://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *