Viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha – Lựa chọn chăm sóc sức khoẻ cho giai đoạn “nước rút” mùa thi

Vào giai đoạn “nước rút” của mùa thi, hầu hết các sĩ tử chỉ quan tâm tới lượng kiến thức còn thiếu, cần bổ sung mà quên mất việc chăm sóc, để ý tới sức khoẻ. Thế nhưng nếu không có được sức khoẻ tốt thì việc hoàn thành, vượt qua kỳ thi một cách thuận lợi sẽ là điều không hề dễ dàng. 

Vì sao các sĩ tử thường bỏ quên việc chăm sóc sức khoẻ trước kỳ thi? 

Có rất nhiều lý do khiến cho cả sĩ tử và phụ huynh chỉ tập trung vào ôn luyện mà không để ý quá nhiều tới sức khoẻ. Điều này có thể đến từ các nguyên nhân như:

Áp lực thường trực: Áp lực trước các kỳ thi, đặc biệt là những kỳ thi quan trọng như thi vào THPT, thi tốt nghiệp THPT… có thể tạo ra áp lực và căng thẳng cao. Khi bị áp lực về điểm số cũng như việc đỗ/trượt, sĩ tử thường chỉ tập trung vào mục tiêu cao nhất mà bỏ quên đi những thứ khác. 

Thiếu thời gian: Các sĩ tử thường phải dành nhiều giờ trong ngày để ôn tập và làm bài tập. Điều này khiến cho họ có thể không có đủ thời gian để thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khoẻ như tập thể dục, điều chỉnh chế độ ăn uống hoặc nghỉ ngơi đầy đủ.

Viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha

Định hướng, ưu tiên chưa phù hợp: Trong tình hình căng thẳng trước kỳ thi, các sĩ tử có thể đặt ưu tiên cho việc học tập mà quên đi sự quan trọng của chăm sóc sức khỏe. Họ có thể cho rằng dành thời gian cho sức khỏe sẽ làm giảm thời gian ôn tập và ảnh hưởng đến hiệu suất thi cử.

Có rất nhiều biện giải khác nhau cho sự bỏ quên sức khoẻ trước mỗi kỳ thi của các sĩ tử. Tuy nhiên, điều quan trọng là các sĩ tử nên nhớ rằng chăm sóc sức khỏe là một yếu tố quan trọng để đạt được hiệu suất tốt trong kỳ thi. Việc duy trì một lối sống lành mạnh, bao gồm ăn uống cân đối, tập thể dục và nghỉ ngơi đủ, có thể giúp tăng cường khả năng tập trung, giảm căng thẳng, từ đó giúp cho quá trình ôn luyện, làm bài thi được hiệu quả hơn. 

Chăm sóc sức khỏe giai đoạn “nước rút” mùa thi nên được thực hiện như thế nào?

Muốn có được sức khoẻ, các sĩ tử cần duy trình chế độ ăn uống, học tập khoa học, lành mạnh. Bên cạnh việc chủ động thực hiện tốt các biện pháp nói trên, cha mẹ cũng cần sát sao, chung tay để góp phần nâng cao thể trạng cho con em mình. Một số biện pháp thường được khuyến cáo khi muốn cải thiện sức khỏe, đặc biệt là trong những ngày thi cận kề đó là: 

Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh: Ăn đúng bữa và đủ chất dinh dưỡng là điều rất quan trọng để duy trì sức khoẻ và năng lượng. Các sĩ tử cần hạn chế đồ ăn nhanh, thức ăn có nhiều đường và chất béo. Thay vào đó, các em nên tăng cường tiêu thụ các loại thực phẩm giàu chất xơ, rau và trái cây, thực phẩm giàu omega-3 như cá, hạt chia và cây đậu nành. Hãy cố gắng ăn đều các bữa trong ngày và tránh bỏ bữa.

Viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha

Đảm bảo giấc ngủ đủ: Giấc ngủ đủ giúp cải thiện tư duy, tăng cường trí nhớ và tăng hiệu suất học tập. Dù là việc ôn luyện có gấp rút tới đâu, các em cũng cần cố gắng điều chỉnh thời gian ngủ sao cho bạn có ít nhất 7-8 giờ giấc mỗi đêm. Đặc biệt, sĩ tử nên tránh thức quá khuya và cần đảm bảo tạo một môi trường yên tĩnh và thoáng mát trong phòng ngủ để có được giấc ngủ chất lượng chất. 

Tập thể dục và vận động: Mỗi ngày, các em học sinh nên dành ít nhất 30 phút để tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, chạy nhẹ, yoga hoặc các bài tập thể dục yêu thích. Điều này giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm căng thẳng và tăng cường năng lượng.

Quản lý thời gian hiệu quả: Mỗi học sinh cần lên lịch ôn luyện, nghỉ ngơi hợp lý để có thời gian cho cả việc học tập và chăm sóc sức khỏe. Việc tạo ra một lịch trình hàng ngày chi tiết bao gồm cả thời gian cho việc học, nghỉ ngơi, tập thể dục và ăn uống sẽ giúp bạn tổ chức thời gian một cách hiệu quả và tránh quá tải công việc.

Sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe: Ngoài những biện pháp nêu trên thì việc sử dụng thêm các sản phẩm từ thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính để hỗ trợ tăng cường sức khỏe như viên nang Banikha được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. 

Viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha chiết xuất từ đông trùng hạ thảo, linh chi và hồng sâm, được sử dụng để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và nâng cao thể trạng. Viên nang Banikha phù hợp với những người mệt mỏi, suy nhược cơ thể và sức đề kháng kém. Ngoài ra, đối với sĩ tử mệt mỏi, căng thẳng mùa thi cũng có thể hỗ trợ trong quá trình phục hồi sức khỏe.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha của Dược thảo Thiên Phúc, quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 0916 33 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: http://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *